Home / Game Online / 5 game thể thao không cần internet dành cho Android

5 game thể thao không cần internet dành cho Android

Trái với suy nghĩ của một vài người, những game hay không nhất thiết phải chơi online. Game Android cũng không phải ngoại lệ khi mà có rất nhiều game offline với đồ họa đỉnh cao và lối chơi cuốn hút được tung ra trên thị trường. Danh sách sau đây chắc chắn sẽ giúp các fan cuồng dòng game thể thao tiếp tục đam mê của mình mọi lúc mọi nơi.

Bowling 3D
Bowling 3D gamesẽ phần nào giúp bạn thoả mãn sở thích của mình vào những ngày thiếu tiền và thời gian để đến sân bowling. Ngoài phần đồ họa hết sức sống động, hệ thống tính điểm của game cũng chuyên nghiệp – tương tự như ngoài đời thực. Theo các chuyên gia của trang giải trí trực tuyến Fun88 đánh giá, do game có nhiều chế độ và mức chơi khác nhau – tất cả đều miễn phí – khiến cho Bowling 3D trở thành một trong những game thể thao tuyệt nhất dành cho Android.

Let’s Golf! 3

Let’s Golf! là dòng game thể thao nổi tiếng với những đường golf chân thực luôn cuốn hút người chơi. Phiên bản mới nhất của game sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới lạ với nhiều chế độ chơi từ dễ tới nâng cao. Giao diện đơn giản nhưng đầy màu sắc khiến Let’s Golf! 3 trở thành game chơi golf tuyệt vời nhất trên Android hiện nay.

Play Tennis

Nếu là một fan của những đường bóng tennis gay cấn, Play Tennis là một game bạn không nên bỏ lỡ bởi nó có thể cho bạn những cảm giác cũng tương tự như vậy! Play Tennis có đồ họa 3D, thêm vào đó thì tất cả luật lệ của một trận tennis thật sự đều được áp dụng. Không có gì là khó hiểu khi Play Tennis được đánh giá là một trong những game tennis thực tế nhất trên chợ ứng dụng Android.

EA Sports UFC

Sưu tập những võ sĩ UFC ưa thích, tham gia vào những trận đấu khắc nghiệt, và giành những phần thưởng in-game thông qua những sự kiện gắn liền với thế giới UFC ngoài đời! EA Sports UFC được trang bị đồ họa 3D chân thật, hứa hẹn mang đến cho bạn những trận PVP đầy kịch tính.

Beach Cricket

Beach Cricket sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về môn cricket bởi bối cảnh chính của game diễn ra tại một bãi biển đầy nắng gió. Nếu như là một fan cuồng của bộ môn cricket, đây chắc chắn là một game bạn không nên bỏ qua! Còn nếu như lần đầu biết đến cricket, bạn chắc chắn có thể nhanh chóng làm quen với cách chơi cũng như những luật lệ cơ bản trong game.