[Aatrox Guide Top] Cách lên đồ Aatrox và cách chơi Aatrox

Cách lên đồ Aatrox và cách chơi Aatrox trong giai đoạn mùa 6 sẽ giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn về vị tướng này.

Là vị tướng có khả năng gây sát thương tốt cùng khả năng hồi phục ngay ở đầu trận đấu, Aatrox là một vị tướng đi top khá là khỏe. Ngoài khả năng hút máu nhờ kỹ năng của mình Aatrox còn có thể cấu máu từ xa tốt rồi áp sát mục tiêu hất tung mục tiêu lên và gây sát thương khá lớn. Chưa kể đó với nội tại Bể Máu của mình Aatrox có thể khiến kẻ địch phải trả cái giá đắt khi muốn hạ gục vị tướng này. Chúng ta cùng xem cách chơi Aatrox và cách lên đồ Aatrox trong giai đoạn này nhé.

aatrox

Sơ lược về sức mạnh Aatrox

Ưu điểm

  • Khả năng phục hồi tốt
  • Có khả năng tay đôi tốt
  • Có kỹ năng khống chế diện rộng, áp sát mục tiêu tốt

Nhược điểm

  • Cách chơi phụ thuộc nhiều vào nội tại
  • Phụ thuộc vào đánh thường nên dễ bị phế bởi các kỹ năng khống chế

Bảng ngọc Aatrox

bang ngoc aatrox

Cách xây dựng bảng ngọc Aatrox chúng ta sẽ tập chung ở lượng sát thương vật lý và tốc độ đánh cho vị tướng này.

  • Ngọc Tím: X3 Tốc độ đánh
  • Ngọc Xanh: X9 Kháng phép
  • Ngọc Vàng: X9 Giáp
  • Ngọc Đỏ: X9 ngọc sát thương vật lý

Bảng bổ trợ Aatrox

bang bo tro aatrox

Bảng bổ trợ Aatrox cơ bản các bạn nên tăng điểm theo cách này để có thể phát huy sức mạnh của Aatrox, nếu đã chơi tốt thì các bạn có thể tự tăng bảng ngọc Aatrox tùy vào cách chơi của mình.

Hướng dẫn nâng kĩ năng Aatrox

tang ky nang aatrox

Hướng dẫn tăng kỹ năng Aatrox với điểm đầu tiên vào Khát Máu / Nợ Máu (W) để giúp Aatrox đi đường tốt hơn sau đó là tối đa vào Lưỡi Gươm Đọa Đày (E) vì đây là kỹ năng gây sát thương từ xa giúp Aatrox cấu máu tốt và ăn lính từ xa tốt hơn. Kỹ năng Không Kích Hắc Ám (Q) lấy một điểm và tăng tối đa về cuối cùng. Chiêu cuối Tuyệt Diệt (R) chúng ta lấy đúng level.

Phép bổ trợ Aatrox

Phép bổ trợ Aatrox chúng ta sẽ lấy Tốc Biến cùng với Dịch Chuyển vừa có thể có những pha thoát gank hay những pha có mặt kịp thời giúp đồng đội.

Cách lên đồ Aatrox

Loading...

Cách lên đồ Aatrox khá cơ bản dành với người chơi mới chưa có kinh nghiệp các bạn nên sử dụng cách lên đồ này. Sau đó các bạn có thể kể hợp các món trang bị tốt hơn dành cho Aatrox khi bạn đã hiểu rõ tướng này.

Một cách lên đồ khác của Aatrox các bạn có thể áp dụng cho mình.

Hướng dẫn cách chơi Aatrox

Cách chơi Aatrox giai đoạn đầu trận

Giai đoạn này Aatrox chưa được khỏe lắm nhưng khi đang có nội tại Bể Máu thì các bạn không cần phải dè chừng mà có thể chơi khô máu với kẻ địch khi cần.

Sử dụng kỹ năng Lưỡi Gươm Đọa Đày (E) để có thể cấu máu đối phương rồi sau đó tiếp cận bằng Không Kích Hắc Ám (Q) và gây sát thương bằng các đòn đánh thường. Kỹ năng Không Kích Hắc Ám (Q) còn là kỹ năng chạy trốn khá tốt của Aatrox nếu bị đối phương áp sát.

Khát Máu/ Nợ Máu: Khát máu sẽ giúp Aatrox hồi phục tốt hơn còn Nợ Máu sẽ khiến Aatrox gây thêm sát thương và mất máu. Cân nhắc để chuyển đổi kỹ năng này phù hợp với diễn biến tình huống.

Cách chơi Aatrox giai đoạn giữa trận

Cách chơi Aatrox giai đoạn giữa trận cũng giống như cách chơi ở đầu trận nhưng các bạn cần phải chú ý hơn ở các địa điểm giao tranh hoặc mục tiêu lớn để có mặt kịp thời giúp đồng đội.

Combo Aatrox trong giai đoạn này sẽ là Lưỡi Gươm Đọa Đày (E) + Không Kích Hắc Ám (Q) + Tuyệt Diệt (R) kết hợp đánh thường.

Cách chơi Aatrox giai đoạn cuối trận

Trong giai đoạn cuối trận Aatrox khá khỏe với các món trang bị của mình và khả năng áp sát gây sát thương của Aatrox sẽ mở combat khá tốt.

Hãy cố gắng tiêu diệt nhiều nhất các mục tiêu quan trọng kẻ địch để đem về lợi thế cho team bạn khi giao tranh.

Chúc các bạn có thể thành công với vị tướng này trong đấu trường công lý liên minh huyền thoại. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm các bài viết hướng dẫn mới nhất từ guide liên minh huyền thoại ở Aatrox Guide, chúc các bạn leo rank tốt hơn.

Share this Post :