Ahri Guide – Hướng dẫn chơi Ahri cách lên đồ solo mid

Ahri Guide – Hướng dẫn chơi Ahri và cách lên đồ Ahri solo mid

Ahri là một vị tướng đã bị nef đi khá nhiều ở mùa này thế nhưng cô vẫn được những người chơi tin tưởng và sử dụng trong các trận đấu hiện nay. Với khả năng cấu máu cực tốt và tính cơ động cao thì Ahri hiện đang là vị tướng pháp sư đường giữa được trọng dụng. Phiên bản mới đây nhất với sự thay đổi của bùa đầu lâu đã làm cách chơi của Ahri khác đi phần nào, chúng ta cùng tìm hiểu và tìm ra cách chơi Ahri tốt nhất ở vị trí solo mid. Bài viết này sẽ giới thiệu qua cách lên đồ cơ bản cách combo hướng dẫn chơi Ahri và hướng dẫn về bảng ngọc bảng bổ trợ tốt nhất cho Ahri.

ahri

Hướng dẫn chơi Ahri solo mid

Sơ lược về sức mạnh

Ưu điểm

  • Cấu rỉa máu tốt sát thương phép khá mạnh
  • Khả năng cơ động thuộc hàng cao trong các pháp sư liên minh huyền thoại.
  • Mở combat rất tốt, nếu để Ahri hôn gió trúng trong combat thì xác định luôn

Nhược điểm

  • Không có khả năng dồn sát thương nên khó kết thúc tướng chủ lực bên địch bằng một combo
  • Khá mỏng manh nên dễ bị bắt lẻ
  • Nhiều skill định hướng nên người chơi cần có nhiều kinh nghiệm thì mới có thể chơi tốt vị tướng này

Ngọc bổ trợ

bang ngoc bo tro ahri

Bảng ngọc Ahri solo mid

Bảng ngọc bổ trợ cơ bản ap cho pháp sư đường giữa phù hợp với Ahri solo mid nên các bạn không cần thêm gì nhiều nhé

Bảng bổ trợ

bang bo tro ahri

Bảng bổ trợ Ahri

21-9 là bảng bổ trợ tốt nhất cho pháp sư Ahri đi đường giữa (solo mid)

Hướng dẫn nâng kĩ năng

cach tang ky nang cho ahri

Loading...

Thay đổi thế nào thì Quả Cầu Ma Thuật (Q) vẫn là sát thương chính của Ahri các bạn cần lên max Quả Cầu Ma Thuật (Q) trước sau đó là tăng max Lửa Hồ Ly (W) cuối cùng là Hôn Gió (E) lấy 1 điểm ở lv 2 và Phi Hồ Ly (R) theo level. Đây là cách tăng kỹ năng cho Ahri chuẩn xác nhất hiện nay các bạn chỉ cần tăng theo thế là đã có được một phần nào sức mạnh của vị tướng này.

Phép bổ trợ

toc bien thieu dot Tốc biến thiêu đốt là phép bổ trợ tốt nhất cho Ahri solo mid

Hướng lên trang bị

len trang bi ahri

Khi mất đi bùa đầu lâu thì sức mạnh của Ahri bị giảm đi khá nhiều, tuy nhiên điều đó chưa đủ để Ahri vắng bóng khỏi đấu trường chuyên nghiệp. Khi mất đi bùa đầu lâu thì Quỷ thư Morello là trang bị thay thế tuyệt vời cho vị tướng này. Đây là hướng lên trang bị được ưa chuộng nhất hiện nay và tất nhiên còn nhiều cách lên trang bị khác phù hợp với từng trận đấu. Nếu không có gì đột biến hay chưa biết lên đồ ahri như thế nào thì các bạn lên đồ theo hướng trên nhé, dần dần rồi bạn sẽ tìm được nhiều cách lên trang bị tốt hơn cho cách chơi riêng của mình

Chuỗi kết hợp chiêu

Đi đường: sử dụng Quả Cầu Ma Thuật (Q) để cấu rỉa máu của đối phương sau đó khi đối phương sơ hở thì Hôn Gió (E) kết hợp cùng Quả Cầu Ma Thuật (Q) và Lửa Hồ Ly (W) sẽ khiến đối phương mất một lượng máu kha khá,combo E Q W bồi thêm vài cú đánh thường và thiêu đốt có thể sẽ khiến đối phương ngậm ngùi lên bảng đếm số.

Giao tranh: Vẫn sử dụng combo E Q W kết hợp cùng với Phi Hồ (R) để áp sát đối phương hoặc chạy trốn. Chú ý khi sử dụng Hôn Gió (E) thì nhằm vào tướng chủ lực của đối phương với lượng máu ít hoặc nhằm kẻ địch sở hở nhất thì Hôn Gió (E) nhé. Khi Hồ ly Ahri Hôn Gió (E) trúng thì 80% là sẽ có một tướng của đối phương lên bảng đấy nhé.

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *