Akali Guide – Hướng dẫn chơi Akali cách lên đồ solo mid

Akali Guide – Hướng dẫn chơi Akali và cách lên đồ Akali solo mid

Akali là vị tướng khá được yêu thích tại việt nam bởi vị tướng này rất dễ chơi và có khả năng kết thúc đối thủ dù đối thủ có chạy nhanh cỡ nào đi nữa. Với combo kỹ năng của Akali thì hầu như đối phương không có cơ hội chạy trốn và chỉ biết ngậm ngùi đếm số. Khả năng cơ động cao kèm sức sát thương vào một mục tiêu quá lớn khiến Akali là nỗi ác mộng cho AD AP đối phương hay bất kỳ tướng nào khác. Akali là một pháp sử đường giữa nhưng lối chơi lại thiên về hướng sát thủ và có khả năng gánh team rất tốt. Chỉ cần biết chơi qua qua và biết lên đồ akali là các bạn cũng có thể gánh được đồng đội rồi chứ không cần phải có kỹ năng cao mới có thể gánh team bằng Akali. Conggameviet sẽ đi phân tích điểm mạnh yếu của cô nàng sát thủ nắm đấm bóng đêm Akali này và sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi akali cách lên đồ tốt nhất cho vị tướng này.

Akali

Hướng dẫn chơi cách lên đồ Akali

Sơ lược về sức mạnh

Ưu điểm

  • Tính cơ động cao truy sát đối phương rất tốt
  • Có thể kết thúc đối phương nhanh chóng đặc trưng của sát thủ trong liên minh huyền thoại
  • Ganh tốt, có thể gánh được đồng đội khi đã xanh
  • Không cần mala khi sử dụng chiêu

Nhược điểm

  • Mặc dù sát thương cao nhưng Akali lại là tướng cận chiến và máu giấy nên khi áp sát đối phương rất dễ bị chết yểu
  • Rất yếu trước level 6 dễ bị đè đường khi solo với tướng solo mid tay dài.

Ngọc bổ trợ

bang ngoc bo tro akali

Bảng ngọc bổ trợ akali

Bảng bổ trợ

bang bo tro akali

Bảng bổ trợ akali

Hướng dẫn nâng kĩ năng

tang ky nang akali

Cách tăng kỹ năng cho akali

Phép bổ trợ

toc bien thieu dot Tốc biến thiêu đốt là phép bổ trợ tốt nhất cho akali.

Hướng lên trang bị

cach len do akali

Loading...

Kiếm súng Hextech là trang bị không thể thiếu của akali nên các bạn cố gắng lên trong trang bị này nhé. Sau đó mũ phù thủy và đồng hồ cát cũng là những trang bị không thể thiếu của cô nàng sát thủ này. Khi đã đủ đồ thì không gì có thể ngăn cản akali cân team được nhé.

Chuỗi kết hợp chiêu và hướng dẫn chơi akali

Đi đường: Máu giấy, tay ngắn đó là những đặc điểm khiến cho cô nàng akali này thường bị đè ở giai đoạn đi đường và akali thường khá yếu lúc này. Người chơi akali cần phải tỉnh táo để không bị đối phương lừa lên cao và chết tức tưởi bởi rừng và mid bên team bạn. Lúc này bạn cần bám trụ fam lính chờ thời cơ và chờ rừng lên ganh, tránh tuyệt đối không hổ báo lúc này. Các bạn cần sử dụng Dấu Ấn Sát Thủ (Q) để liên lục fam lính và Múa Liềm (E) để fam lính khi cần thiết. Lúc bị rừng đối phương ganh hoặc muốn tiến sát địch khi cần thì sử dụng Bom Khói (W) vừa có tốc độ chạy vừa tàng hình quá lợi cho 1 điểm và skill này (lúc này thường thì chưa có mắt tím đâu nên không phải sợ gì ngoài mấy skill phát hiện tàng hình). Khi đạt level 6 thì Vũ Điệu Bóng Đêm (R) chính là nỗi kinh hoàng của team bên bạn. Sử dụng Dấu Ấn Sát Thủ (Q) rồi kết hợp Vũ Điệu Bóng Đêm (R) kích hoạt nội tại của Dấu Ấn Sát Thủ (Q) kèm theo Múa Liềm (E) sẽ khiến đối phương tốn khá nhiều máu, tiếp tục bồi thêm Vũ Điệu Bóng Đêm (R) là có thể tiễn đối phương lên bảng đếm số.

Giao tranh: Akali là tướng sát thủ nên các bạn nhằm tướng sát thương chủ lực của đối phương để tiêu diệt trước. Một khi được Akali chăm sóc thì đối phương khó có cơ hội sống sót. Các bạn chỉ cần kết hợp combo R->Q->E->R->W kèm theo kiếm súng Hextech là có thể tiễn được tướng địch lên bảng (cẩn thận với những sp khống chế hoặc team có nhiều khống chế nhé). Akali khi lên level 6 rất khỏe nên các bạn cần đảo lane liên tục và cố gắng phối hợp với đồng đội bắt lẻ càng nhiều càng tốt. Khi đã đủ đồ thì Akali thật sự là ác mộng với những tướng máu giấy kháng phép ít bên địch