Amumu Guide – Hướng dẫn chơi Amumu cách lên đồ đi rừng

Amumu Guide – Hướng dẫn chơi amumu cách lên đồ Amumu đi rừng mùa 5

Amumu là một vị tướng đi rừng rất khỏe ở hầu hết các mùa giải và mùa giải mới này cũng vậy. Sử hữu bộ skill với những skill aoe độc đáo kèm theo skill áp sát tướng địch tốt, Amumu vừa ganh tốt lại vừa vô cùng khỏe trong combat. Mỗi game thủ liên minh huyền thoại đều có cách lên đồ amumu theo cách riêng của mình và không theo một mô típ nào cả nhưng liệu cách lên đồ amumu đi rừng như thế đã thật sự hiệu quả chưa? Chúng ta cùng cổng game việt đi phân tích điểm mạnh yếu của vị tướng amumu đi rừng và cách lên đồ amumu sao cho hiệu quả nhất nhé. Đây là bài viết hướng dẫn chơi amumu tại cổng game việt website nào lấy bài viết thì xin trích dẫn rõ nguồn nhé.

Hướng dẫn chơi amumu

Hướng dẫn chơi amumu

Sơ lược về sức mạnh của amumu đi rừng

Ưu điểm

  • Skill đánh lane tốt dọn dẹp quái rừng nhanh khi amumu đi rừng
  • Khả năng mở giao tranh và khả năng ganh lẻ của amumu là quá tốt
  • Kết hợp với một số tướng để combat cực tốt có thể khiến cả team đối phương lên bảng mà chưa kịp làm gì

Nhược điểm

  • Tốn nhiều mala khi sử dụng skill, dù có skill aoe nhưng lúc đầu amumu ăn quái rừng hơi lâu
  • Kỹ năng khó chơi, khó có thể sử dụng tốt combo của amumu khi mới chơi

Ngọc bổ trợ

bang ngoc bo tro amumu

Bảng ngọc bổ trợ amumu

Bảng ngọc bổ trợ tốt nhất dành cho người mới chơi amumu đi rừng. Với bảng bộ trợ này thì không chỉ amumu mà những tướng đi rừng thiên về phép khác đều sử dụng tốt.

Bảng bổ trợ

bang bo tro amumu

Bảng bổ trợ amumu

Với bảng bổ trợ amumu 0-21-9 khá phù hợp với vị tướng tank phép đi rừng như amumu. 21 điểm thủ sẽ khiến amumu trâu hơn rất nhiều và 9 điểm hỗ trợ sẽ giúp giữ bùa kèm theo tốc độ di chuyên cho amumu ganh tốt hơn.

Hướng dẫn nâng kĩ năng

tang ky nang amumu

Cách tăng kỹ năng amumu đi rừng

Tăng kỹ năng amumu như trên sẽ phù hợp với rừng hiện tại. Và chỉ nên ganh khi đã tăng 1 điểm vào Q.

Phép bổ trợ

trung phat toc bien Tốc biến trừng phạt là phép bổ trợ cho amumu đi rừng và các tướng đi rừng khác

Hướng lên trang bị

Cách lên đồ amumu

Amumu là vị tướng có nhiều skill rộng và mở giao tranh tốt, luôn là vị tướng tiên phong lao vào đội hình đối phương và những lúc như vầy thì cách lên đồ amumu với Áo choàng lửa và Gậy đầu lâu là những món đồ không thể thiếu của amumu. Trang bị đi rừng các bạn có thể bán khi về cuối game vì lúc này trang bị đi rừng không cần thiết cho lắm.

Loading...

len do amumu di rung

Hổ báo hơn gây sát thương nhiều hơn

len do amumu di rung 2

Bên họ có nhiều sát thương phép hoặc AP đối phương quá khỏe thì đây là hướng lên trang bị tốt

Chuỗi kết hợp chiêu và cách chơi

Cách chơi amumu đi rừng

Cách chơi amumu là đầu tiên các bạn ăn cóc trước với trừng phạt khi đó các bạn sẽ có được nội tại trừng phạt của cóc, tiếp đến là ăn bùa xanh và sói, tiếp đến các bạn ăn bùa đỏ và ăn cua kỳ cục hoặc biến về để mua đồ rừng hoặc có thể ganh luôn nếu đã có Quăng Dải Băng (Q).

Đi rừng: Các bạn sử dụng liên tục kỹ năng Giận Dữ (E) để ăn quái rừng nhanh và sử dụng Tuyệt Vọng (W) khi có bùa xanh vì skill này khá tốn mala.

Khi ganh với amumu: Nếu địch ở xa thì các bạn sử dụng Quăng Dải Băng (Q) để áp sát đối phương sau đó sử dụng Giận Dữ (E) và Tuyệt Vọng (W) kèm theo đánh thường để gây sát thương liên tục lên địch. Nếu bạn vòng ra sau và áp sát được địch thì các bạn từ từ hãy sử dụng Quăng Dải Băng (Q) mà hãy sử dụng E+W kết hợp đánh thường để gây sát thương trước, chờ khi địch tốc biến hoặc sử dụng skill để chạy thì hãy dùng Quăng Dải Băng (Q) để áp sát đối phương nhé.

Khi giao tranh tổng (combat): Lời Nguyền Của Xác Ướp U Sầu (R). Lúc này thì team bạn đã sẵn sàng để tiễn đưa team địch lên bảng đó.

Cách combo amumu

Nhìn chung thì amumu chỉ có một combo cơ bản là Q vào đối phương và bật E+W kết hợp đánh thường và kết thúc bằng Utimate R:

Q+E+W+E khi ganh lẻ

W+Q+R+E combat tổng hoặc W+Q+Tốc biến+R+E (đây là combo khó sử dụng nhưng hiệu quả vì khi bạn Q trúng và tốc biến vào giữa team địch thì đối phương vẫn chịu hiệu ứng của Q và bạn sẽ bắt được nhiều tướng địch hơn với Utimate R của mình)

Các bạn cùng xem video hướng dẫn chơi amumu full game để hiểu rõ hơn về cách chơi vị tướng này

P/s Bài viết hướng dẫn chơi amumu này chưa phải là bài viết hướng dẫn hết về vị tướng amumu bởi một vị tướng còn có nhiều cách chơi và dựa vào từng tình huống từng trận đấu. Bài viết chỉ là cách để các bạn tiếp cận vị tướng này một cách nhanh nhất. Bài viết còn khá nhiều thiếu sót lên cần các bạn để lại bình luận hoặc góp ý để cổng game việt bổ xung và hoàn thiện nhất các chơi cách combo của amumu.