Annie Guide – Hướng dẫn chơi Annie cách lên đồ vị trí hỗ trợ (Sp)

Annie Guide – Hướng dẫn chơi Annie cách lên đồ Annie vị trí hỗ trợ (Sp)

Tại sao lại là Annie vị trí hỗ trợ chứ không phải là Annie solo mid? Đó chính là khả năng mở giao tranh cực tốt kèm theo lượng sát thương cực lớn dù là ở vị trí sp, hãy thử tưởng tượng bạn có một vị tướng đi mid có sát thương lớn rồi kèm theo một sp cũng có lượng sát thương cực kỳ lớn nữa thì team bạn sẽ cứng cáp và nói như các game thủ nhí việt gọi là “khỏe” đến dường nào. Khá thích hợp ở vị trí sp kết hợp các ad dồn sát thương như Graves hay Tristana lên ngôi thì khả năng dồn sát thương của đường dưới sẽ khủng khiếp đến dường nào. Hướng dẫn cách chơi Annie sp sẽ giúp các bạn lên đồ và cách chơi vị tướng này tốt hơn.

Annie 2

Annie sp

Sơ lược về sức mạnh

Ưu điểm

  • Khả năng bảo kê ad cực tốt
  • Khả năng dồn sát thương cực lớn dễ dàng tiễn tướng địch lên bảng
  • Khả năng mở giao tranh cực tốt với đầy bất ngờ nhờ anti “thả gấu”

Nhược điểm

  • Không có skill chạy thoát dễ chết yểu
  • Cần phải kết hợp chuẩn xác với đồng đội thì mới có thể tạo yếu tố bất ngờ (đồng đội ngu ngơ mà nhảy vô combat là chết vô ích)

Ngọc bổ trợ

bang bo tro annie sp

Bảng bổ trợ annie sp

2 viên ngọc tím + vàng kèm theo 1 viên sát thương phép là khá phù hợp cho annie còn lại bạn sử dụng những ngọc thông dụng là quá đủ với annie rồi. Hiện nay thì theo xu thế mới các bạn có thể sử dụng ngọc máu để annie có thể trụ đường và cứng cáp hơn.

Bảng bổ trợ

bang bo tro annie sp

Bảng bổ trợ annie sp

Xu hướng 9-21 chắc chắn là phù hợp với annie sp rồi, tuy nhiên nếu thích khả năng dồn dame lớn hơn thì các bạn có thể sử dụng bảng bổ trợ ap cũng khá phù hợp với annie đó.

Hướng dẫn nâng kĩ năng annie

tang ky nang annie

Cách tăng kỹ năng annie hợp lý nhất

Phép bổ trợ

toc bien kiet suc Không chỉ annie mà các tướng sp khác đều cần phải có tốc biến và kiệt sức

Loading...

Hướng lên trang bị

len do annie sp

Do annie đi sp nên rất thiếu vàng, đây chính là cách mua đồ annie đầu trận nhé.

Annie là vị tướng có cách lên đồ rất đa dạng, về cuối cô rất khỏe trong combat và thường là người mở combat với anti thả gấu cực khủng nên chúng ta cần kết hợp các món đồ tăng sức mạnh phép thuật kèm theo máu và giáp, Gậy trường sinh và Đồng hồ cát thường được rất nhiều game thủ ưa chuộng. Bạn có thể tham khảo bộ đồ sau để có thể tối đa sức mạnh cho vị tướng này. Chú ý cách lên đồ cho annie là mỗi trận đấu đều có những cách lên đồ khác nhau dựa vào đồng minh và tướng đối phương nhé, nếu trận đấu nào cũng lên cùng một đồ thì khác gì chúng ta dập khuôn và còn đâu là thú vị qua mỗi trận đấu nữa.

len do annie sp 2 Bộ trang bị hoàn chỉnh phù hợp với khá nhiều tình huống cho annie ở vị trí hỗ trợ

Chuỗi kết hợp chiêu

Khi đi đường các bạn cần phải bảo kê cho ad fam nên cố gắng dùng skill E liên tục để tích choáng, sau đó dùng QW để ép ad sp đối phương lùi về hoặc quấy rối để ad đối phương không fam được. Chú ý là phải cắm mắt hạn chế rừng team bạn ganh nhé, annie không có skill chạy nên để rừng đối phương ganh bắt bài là xác định nằm xuống đó. Sau khi lên được lv 6 thì lúc này annie đã khá cứng cáp rồi thì cần phải hổ báo lên và nhằm thời cơ sp đối phương sơ hở thì combo R Q W sẽ làm ad đối phương gần chết và nhiệm vụ còn lại là dành cho ad bên mình kết thúc luôn. Đặc biệt khi kết hợp với Graves vị tướng ad dồn đame khủng khiếp nhất hiện nay thì với 1 combo chuẩn của Annie + Graves thì dù có trâu đến cỡ nào cũng phải lên bảng đếm số.

Khi giao tranh (combat) các bạn sử dụng combo Tốc biến + R ->Q ->W ->E để có thể kết liễu hoặc làm tê liệt sát thương chính của team bạn. Mẹo đó là khi các bạn thấy đối phương chụm lại 2 3 người thì không cần ngần ngại tốc biến lên thả gấu nhé, team bạn sẽ 90% thắng trong giao tranh đó đấy.