Brand Guide – Hướng dẫn chơi Brand cách lên đồ AP Solo mid

Brand Guide – Hướng dẫn chơi Brand cách lên đồ Brand Solo mid

Brand một pháp sư lửa khá mạnh ở vị trí solo mid, với khả năng gây sát thương cực mạnh ở tầm xa thì Brand đang là một nỗi khiếp sợ đối với các pháp sư đường giữa khác. Khả năng đè đường kèm khả năng fam cực khủng của mình Brand đang khiến đối cho đối phương không hề có cơ hội phản kháng nào. Khá mạnh đó chính là những gì chúng ta có thể nói về sức mạnh của Brand. Tuy nhiên không phải ai cũng biết chơi và tối đa được sát thương của vị tướng này, với Brand cần phải biết dồn combo thì vị tướng này mới có thể phát huy hết sức mạnh của mình. Chúng ta cùng đi phân tích guide Brand để làm sao chơi tốt và làm sao để lên đồ tốt nhất trong từng trận đấu được. Hãy cùng bắt đầu với bài viết hướng dẫn chơi Brand này nhé.

brand

Thần lửa Brand

Sơ lược về sức mạnh

Ưu điểm

  • Kỹ năng gây sát thương diện rộng mạnh giúp cấu rỉa hoặc fam lính tốt
  • Sát thương trong combat lớn dễ dàng tiêu diệt nhiều mục tiêu địch

Nhược điểm

  • Kỹ năng khá tốn mala khi sử dụng
  • Skill chậm đối phương dễ dàng né được skill

Ngọc bổ trợ

bang bo tro Brand

Bảng ngọc bổ trợ Brand đơn giản mà hiệu quả

Bảng ngọc bổ trợ đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả cho Brand

Bảng bổ trợ

bang bo tro Brand

Bảng bổ trợ cho Brand

Brand gần như là tướng AP thuần nên bảng AP này là thích hợp với vị tướng thần lửa này

Hướng dẫn nâng kĩ năng

tang ky nang brand

Cách tăng kỹ năng Brand

Cách tăng kỹ năng Brand chuẩn nhất

Phép bổ trợ

toc bien thieu dot Tốc biến thiêu đốt là phép bổ trợ tốt cho Brand

Hướng lên trang bị

cach len do brand

Loading...

Không phải bàn cãi gì đây là cách lên đồ khá tốt cho Brand tuy nhiên trong nhiều trường hợp các bạn có thể thay đổi cách lên đồ khác nhé.

Chuỗi kết hợp chiêu và cách chơi Brand

Cách chơi Brand đầu trận (đi đường):

Đây là giai đoạn mà Brand phát huy được rất nhiều sức mạnh của mình. Sử dụng Cột Lửa (W) gây sát thương lớn lên đối phương sau đó sử dụng Bùng Cháy (E) để hiệu ứng bỏng lan sang cách mục tiêu bên cạnh để tiêu diệt lính nhanh chóng hoặc bạn có thể sử dụng Combo Cột Lửa (W) +  Vệt Lửa (Q) rồi mới bồi  để gây sát thương lên tướng địch và làm choáng tướng địch. Hoặc bạn dùng combo Bùng Cháy (E) rồi Vệt Lửa (Q) để làm choáng địch rồi mới đến Cột Lửa (W) để được gia tăng sát thương từ nội tại Bỏng và khiến đối phương không thể thoát khỏi Cột Lửa (W)

Cách chơi Brand giữa trận và cuối trận:

Các bạn sử dụng combo W Q E hoặc E Q W sau đó bồi thêm Utimate Bão Lửa (R) và với Utimate của Brand này thì các bạn cố gắng sao cho nó nảy đi nảy lại giữa 2 đối phương để gây sát thương tối đa nhất. Chú ý đến kỹ năng Vệt Lửa (Q) là kỹ khống chế định hướng có khả năng làm choáng duy nhất của vị tướng này nên các bạn chú ý dùng sao cho chuẩn xác nhất nhé. Nếu rừng địch lên ganh thì bình tĩnh dùng combo W+Q hoặc E+Q để có thể gây choáng đối phương và chạy trốn nhé.

Cách chơi Brand trong combat (giao tranh tổng):

Vẫn sử dụng combo như trên nhưng cố gắng dùng Cột Lửa (W) sao cho trúng nhiều mục tiêu nhất sau đó sử dụng Vệt lửa (Q) trúng mục tiêu chủ lực đã dính Cột Lửa (W) và buff E vào mục tiêu đã bị Bỏng sau đó tung luôn Utimate R và lúc này gần như bạn đã hoàn thành vị trí của mình. Nếu đối phương có các tướng tiếp cận và bên địch mở giao tranh trước thì hãy sử dụng combo W+Q và kẻ địch định lao vào nhằm hạ sát Brand hoặc ADC bên mình để gây sát thương lên chúng nhằm bảo vệ đồng đội và hạ sát tướng địch (thực ra đây là nhiệm vụ của hỗ trợ SP nhưng khi cần thiết thì Brand cũng có thể làm tốt nhiệm vụ này vì hiện nay rất nhiều game thủ mang Brand đi SP).

Sau bài viết này chắc hẳng các bạn đã có thể chơi tốt được vị tướng Brand này và chúc các bạn có thể leo rank tốt hơn. Bài viết còn nhiều thiếu sót nên các bạn cố gắng comment lại để mình điều chỉnh nhé.