Braum Guide – Hướng dẫn chơi Braum cách lên đồ Braum Sp

Braum Guide – Hướng dẫn chơi Braum trái tim của Freljord cách lên đồ Braum Sp hỗ trợ

Braum Trái Tim Của Freljord là vị tướng sp hỗ trợ mạnh mẽ ở đường dưới, với bộ kỹ năng bảo kê tốt kèm khả năng mở combat tốt với Utimate thì Braum được khá nhiều game thủ yêu mến và ở mùa trước Braum là một tướng sp khá hot trong các lượt ban pick. Với Braum khỉ anh tìm được một cánh của ma thuật không thể bị phá hủy để làm khiên và đem nó vào đấu trường liên minh huyền thoại thì chỉ với chiếc khiên này anh đã làm mưa làm gió tại thế giới huyền bí của liên minh huyền thoại. Với các game thủ chuyên nghiệp thì họ luôn biết cách sử dụng Braum một cách tốt nhất để hỗ trợ đồng đội còn các game thủ của chúng ta thì sao? Nếu các bạn cảm thấy mình đã và đang chơi tốt Braum thì hãy đọc bài viết này để bình luận đóng ghóp cho cổng game việt và xem xem cách chơi của mình với cách chơi của cổng game việt có giống nhau còn điều gì cần rút kinh nghiệm hay không? Còn nếu là một game thủ mới tiếp xúc với Braum lần đầu và mới chơi Braum thì chúng ta hãy cùng đọc bài viết này và luyện tập cùng nhau nhé.

Braum

Braum vị tướng hỗ trợ cực tốt hiện nay

Sơ lược về sức mạnh

Ưu điểm

  • Braum khá trâu bò kèm bộ skill chuyên để hỗ trợ và đỡ đòn cực tốt
  • Khả năng bảo kê ad cực tốt, hỗ trợ mở combat tốt
  • Cực kỳ mạnh nếu tướng AD chuyên về tốc đánh như Vayne Lucian

Nhược điểm

  • Skill khá tốn mala kèm lượng mala ít nên cần phải skill hợp lý
  • Không được phù hợp với một số ad lắm chỉ phù hợp với ad có tốc độ đánh lớn

Ngọc bổ trợ

bang ngoc bo tro braum

Bảng bổ trợ

bang bo tro braum

Bảng bổ trợ Braum

Hướng dẫn nâng kĩ năng

tang ky nang braum

Hướng dẫn tăng kỹ năng Braum

Nhìn chung Braum có khá nhiều cách tăng kỹ năng nhưng đây có lẽ là cách tăng kỹ năng của anh chàng này hợp lý hơn cả. Các bạn có thể tăng theo cách này hoặc nhiều cách khác sao cho hợp lý nhất. Làm sao để tăng kỹ năng hợp lý nhất trong trận đấu thì các bài viết sau mình sẽ nói dần.

Phép bổ trợ

toc bien kiet suc Phép bổ trợ cho các vị tướng SP như Braum

Hướng lên trang bị

cach len do braum

Loading...

Hướng lên trang bị phù hợp cho mọi trận đấu mọi đối thủ nhất cho Braum

Chuỗi kết hợp chiêu và cách chơi Braum

Cách chơi Braum

Giai đoạn đi đường: Thì bạn hãy sử dụng Tuyết Tê Tái (Q) để gây áp lực lên đối phương. Sát thương phép kèo hiệu ứng làm chậm và cộng thêm nội tại của Đánh Ngất Ngư thì đối phương sẽ chịu áp lực rất lớn đấy. Nếu kết hợp với một số vị tướng như Lucian, Vayne thì thật là ác mộng với đối phương. Khi đồng đội bị sát thương hoặc rừng đối phương lên ganh thì hãy sử dụng combo Nấp Sau Ta (W) -> Tối Kiên Cường (E) kèm đánh thường đối phương (gây choáng dựa vào nội tại) kèm theo Tuyết Tê Tái (Q) làm chậm để có thể bảo vệ AD một cách tốt nhất. Tối Kiên Cường (E) của Braum so với tường gió của Yasuo thì không hoàn toàn chặn được sát thương nhưng lại có khả năng cơ động khi anh chàng này vừa có thể cầm khiên vừa có thể di chuyển để chặn sát thương từ địch.

Giai đoạn giao tranh tổng: Vẫn sử dụng combo để bảo vệ đồng đội và nếu có cơ hội thì hãy sử dụng Utimate Băng Địa Chấn (R) để có thể mở giao tranh trước. Với nội tại Đánh ngất ngư kèm theo thì Utimate của Braum thật sự đáng sợ nếu quân ta kích hoạt được nội tại này trên 4 đòn đánh.

Một số điều cần lưu ý (mẹo nhỏ khi chơi Braum):

Tuyết Tê Tái (Q) chỉ gây sát thương và làm chậm lên kẻ địch đầu tiên trúng phải nên yêu cầu bạn phải tập luyện kĩ năng này một cách thuần thục

Nấp Sau Ta (W) không đơn thuần chỉ là một kĩ năng bảo vệ đồng minh. Khả năng lướt tới của kĩ năng này giúp bạn có thể mở màn những cuộc tấn công, tập kích bất ngờ bằng cách nhảy vào lính hay các tướng đang dâng lên cao. Đồng thời tung những kĩ năng định hướng tiếp theo như Q và R một cách chính xác và hiệu quả.

Nấp Sau Ta (W) có thể giúp Braum vượt địa hình khi đồng minh ở những vị trí vừa tầm bên kia tường.

Kết hợp Q và W hoặc W vs R với nhau chúng ta sẽ có một combo khá bất ngờ cho đối phương các bạn cần luyện tập combo này nhiều nhé.

Tối Kiên Cường (E) của Braum không tránh được các sát thương không theo kiểu đạn đạo như tường gió của Yasuo, nhưng vẫn tạo ra khả năng giảm sát thương nếu Braum dựng khiên theo đúng hướng mà nguồn sát thương đó gây ra. Đây là skill bảo vệ đồng đội rất tốt

Combo của Braum

Combo phòng thủ, bảo vệ đồng đội: Nấp Sau Ta (W) -> Tối Kiên Cường (E) -> Tuyết Tê Tái (Q) hoặc Băng Địa Chấn (R)

Combo tấn công, mở màn giao tranh: Nấp Sau Ta (W) -> Tuyết Tê Tái (Q) hoặc Băng Địa Chấn (R) tùy trường hợp -> Tối Kiên Cường (E)