Cách khắc chế Jhin tướng khắc chế Jhin

Khắc chế Jhin vị tướng có cách chơi vô cùng mới lạ và tướng khắc chế Jhin trong liên minh huyền thoại.

Là vị tướng được ra mắt với vai trò là một xạ thủ, Jhin như thổi một luồng gió mới vào liên minh huyền thoại hiện nay. Sở hữu một sải tay dài kết hợp những phát bắn sau đó là nạp đạn, Jhin có cách bắn na ná như Graves, có đôi chút giống Jinx nhưng vị tướng này lại hoàn toàn mới lạ và đặc biệt. Sức mạnh được gia tăng nhờ chỉ số tốc độ bắn cùng khả năng chí mạng, càng về cuối trận thì sức mạnh của Jhin càng được thể hiện rõ rệt. Ngoài ra điều đặc biệt của Jhin chính là chiêu cuối của vị tướng này Sân Khấu Tử Thần, với kỹ năng này Jhin có thể gây ra được lượng sát thương cực lớn và trong một khu vực rộng lớn, đây chính là điểm đặc biệt cho cách chơi của Jhin đó chính là lựa chọn cơ hội để đưa ra đòn đánh quyết định chứ không phải bắn càng nhiều càng tốt. Hôm nay chúng ta sẽ cùng đi phân tích sức mạnh của vị tướng này để tìm ra cách khắc chế Jhin tốt nhất trong liên minh huyền thoại.

khac che jhin

Vai trò và vị trí của Jhin

  • Vai trò: Xạ thủ
  • Vị trí: Đường dưới

Khắc chế Jhin

Khi Jhin bắn hết 4 phát đạn thì vị tướng này cần có thời gian để nạp đạn, hãy tận dụng thời gian này ngay sau khi hắn bắn hết đạn.

Lựu Đạn Nhảy Múa sẽ nảy qua các mục tiêu và gây sát thương, hãy cẩn trọng khi đứng gần nhau hoặc đứng gần quân lính đã hết máu.

Kỹ năng đặt bẫy Cạm Bẫy Nghệ Thuật sẽ tạo ra chiếc bẫy, nếu bạn giẫm phải thì bẫy sẽ kích hoạt và gây sát thương trong một vùng rộng sau một thời gian ngắn, nếu bạn bị dính bẫy thì cần phải ra khỏi vùng ảnh hưởng của chiếc bẫy ngay lập tức nếu không muốn nhận trái đắng.

Chiêu cuối Sân Khấu Tử Thần sẽ giúp Jhin tạo ra một vùng rộng lớn và có thể bắn các phát đạn của mình, hãy di chuyển ra khỏi vùng này hoặc nấp sau đồng mình để đồng đội có thể đỡ phát đạn này cho bạn.

Loading...

Ngoài ra việc tham khảo cách chơi Jhin và cách vị tướng này lên đồ sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vị tướng này và có thể có cách lên đồ đối phó hợp lý.

Sử dụng tướng khắc chế Jhin

Là vị tướng có khả năng gây sát thương tốt và khả năng chọn thời điểm để kết thúc mục tiêu Jhin là một vị tướng có lối chơi khá thú vị. Tuy nhiên nhược điểm của Jhin chính là cần thời gian để nạp đạn và không có khả năng cơ động cần thiết, những vị tướng có thể đỡ đòn hoặc có khả năng khống chế sẽ là vị tướng khiến Jhin phải vất vả khi đối mặt.

Yasuo: Jhin phải nạp đạn sau 4 lần bắn do đó nếu các bạn có thể vô hiệu hóa được các phát bắn của Jhin thì vị tướng này sẽ giảm đi khá nhiều sức mạnh của mình và Yasuo chính là vị tướng có thể khắc chế Jhin rất tốt với kỹ năng Tường Gió của mình.

Nautilus: Jhin là vị tướng không có kỹ năng chạy trốn do đó rất dễ trở thành mục tiêu của các vị tướng có khả năng khống chế mạnh mẽ như Nautilus, ngoài ra các phát bắn của Jhin cũng không thể làm khó được một vị tướng có khả năng tạo giáp và cứng cáp như Nautilus.

Jarvan IV: Jhin khi phải đối mặt với Jarvan IV sẽ phải vô cùng cận trong khi sử dụng chiêu cuối vì vị tướng này rất dễ trở thành con mồi ngon sau chuỗi combo của Jarvan IV.

Lucian: Khả năng dồn sát thương và né tránh của Lucian là quá đủ để khiến Jhin thua trong kèo đấu này.

Blitzcrank: Đối với một vị tướng có ít máu và không có kỹ năng chạy trốn như Jhin thì Blitzcrank thật sự là nỗi ác mộng, nếu bị kéo trúng thì có lẽ Jhin không thể tự quyết định số phận của mình được.

Ngoài ra còn nhiều vị tướng có thể khắc chế jhin tốt như Thresh, Leona, Lux… các bạn cân nhắc sử dụng sao cho hợp lý với đội hình của mình.