Cách khắc chế Malzahar tướng khắc chế Malzahar

Cách khắc chế Malzahar tướng khắc chế Malzahar trong đấu trường liên minh huyền thoại.

Là một pháp sư thường được sử dụng ở đường giữa, Malzahar luôn khiến các game thủ phải đối đầu với vị tướng này khó chịu với cách chơi của mình. Tầm đánh dài cùng với các hiệu ứng khó chịu và chiêu cuối khống chế mạnh mẽ, việc khắc chế Malzahar luôn làm các game thủ của chúng ta đau đầu. Chính vì thế hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vị tướng này và tìm ra cách khắc chế Malzahar tốt nhất nhé.

Malzahar

Vai trò và vị trí của Malzahar

  • Vai trò: Pháp sư đường giữa
  • Vị trí: Đường giữa

Malzahar là sự lựa chọn cho vị trí pháp sư đường giữa, với bộ kỹ năng của mình rất khó cho vị tướng nào có thể đè đường được Malzahar.

Cách khắc chế Malzahar

Malzahar có thể triệu hồi Bọ Hư Không sau 4 phép được tung ra và tồn tại trong 21s, hãy cẩn thận với con bọ này vì chúng rút máu khá nhanh.

Kỹ năng Ám Ảnh Kinh Hoàng sẽ được lan truyền sang kẻ địch cạch bên khi mục tiêu bị trúng kỹ năng này chết, hãy tránh xa những con lính đã bị kỹ năng này tác động lên.

Tiếng Gọi Hư Không sẽ gây sát thương và câm lặng, các bạn có thể đi ra khỏi cánh cổng này nếu nhanh tay hoặc có những kỹ năng chạy trốn.

Loading...

Hãy cân nhắc đối đầu trực tiếp với Malzahar nếu hắn còn chiêu cuối vì bạn sẽ chẳng thể sống sót nếu không đủ máu dưới combo của Malzahar.

Sử dụng tướng khắc chế Malzahar

Lux: Vị pháp sư có tầm kỹ năng khá rộng và xa đủ để có thể cấu máu tay đôi với Malzahar, ngoài ra Lux còn có kỹ năng tạo giáp rất tốt để khắc chế những con bọ của Malzahar muốn áp sát và cắn máu cô nàng.

Galio: Không cần nói nhiều về vị tướng này, có thể chuyển hóa kháng phép thành sát thương phép và việc trang bị những món đồ kháng phép sẽ giúp Galio khỏe hơn rất nhiều nhất là đối đầu với các pháp sư như Malzahar.

Morgana: Kỹ năng khống chế khó chịu cùng khả năng tạo kháng phép tốt có thể sẽ vô hiệu hóa được chiêu cuối của Malzahar điều này sẽ là khó khăn đối với Malzahar nếu phải tay đôi với Morgana.

Ziggs: Pháp sư cấu máu từ xa khủng khiếp nhất không ai khác đó chính là Ziggs, Malzahar dù có tầm thi triển kỹ năng xa đến mấy cũng không thể đối đầu được với vị tướng này được.

Annie: Vị tướng có khả năng ăn lính cực tốt và khả năng combat không thể tuyệt vời hơn, liệu Malzahar có thể chịu nổi một combo của vị tướng này và nếu như Malzahar có Bọ Hư Không thì Annie có hẳn 1 chú gấu với lượng máu và sát thương lớn.