Cách khắc chế Maokai tướng khắc chế Maokai

Hướng dẫn cách khắc chế Maokai tướng khắc chế Maokai tốt nhất hiện nay.

Maokai một vị tướng có lối chơi vô cùng độc đáo và thú vị, sở hữu hả năng kiểm soát tầm nhìn khi đi đường, áp sát khống chế mục tiêu và gây sát thương, rất khó có thể đối đầu được vị tướng này. Tuy nhiên đó chưa phải tất cả với chiêu cuối có thể làm giảm sát thương cho toàn đội, việc có Maokai trong đội hình thì combat bạn đã nắm trong tay thêm 20% thắng rồi đấy. Chính vì thế việc khắc chế Maokai chính là điều mà các game thủ sẽ cần nhất khi đối đầu với Maokai. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi phân tích tìm hiểu cách khắc chế Maokai để có thể dành chiến thắng trước vị tướng này nhé.

Maokai

Vai trò và vị trí của Maokai

  • Vai trò: Đấu sĩ đỡ đòn
  • Vị trí: Đường trên

Maokai với khả năng đi đường tốt nên thường được sử dụng ở vị trí đấu sĩ đường trên. Ngoài ra còn một số game thủ đưa Maokai đi rừng cũng rất hay.

Cách khắc chế Maokai

Mầm Cây Non từ kỹ năng Ném Chồi Non của Maokai có thể tránh bằng cách chạy vào quân lính nếu bạn bị truy đuổi hoặc chạy đủ nhanh để thoát khỏi nó

Loading...

Kỹ năng Bụi Cây Ma Thuật sẽ giúp Maokai tránh khỏi sát thương nên các bạn hãy chú ý khi Maokai có thể sử dụng chiêu này.

Chiêu Bão Lá Thù Hận sẽ giúp Maokai và đồng đội của hắn giảm sát thương, ngoài ra các bạn cần trảnh khỏi vòng ảnh hưởng của kỹ năng này để tránh bị sát thương khi Maokai kích hoạt lần nữa.

Sử dụng tướng khắc chế Maokai

Shyvana: Với khả năng chống chịu và sát thương cực tốt từ Shyvana thì việc đối đầu với Maokai khá dễ dàng. Ngoài ra khi Maokai bật chiêu cuối thì Shyvana cũng có thể bật chiêu cuối để kéo hắn ra xa đồng đội.

Dr. Mundo: Cấu máu từ xa cực tốt và khả năng hồi phục cưc tốt của Mundo sẽ là nỗi ác mộng của Maokai

Lee Sin: Với khả năng bay nhảy của mình cùng khả năng dồn sát thương lớn Maokai sẽ phải cân nhắc khi lao lên đối đầu và khô máu với Lee Sin. Khi Maokai sử dụng chiêu cuối thì Lee Sin cũng có thể đá hắn đi xa tít tắp để giảm sức mạnh của MaoKai

Singed: Singed cũng là lựa chọn tốt để khắc chế Maokai, với khả năng rải độc và sức chống chịu cao Singed hoàn toàn có thể đối đầu tốt với Maokai

Shaco: Sự khó chịu đến từ Shaco thì không cần phải nói nhiều. Maokai sẽ phải khá vất vả để đối đầu lại Shaco