Cách khắc chế Master Yi tướng khắc chế Master Yi

Hướng dẫn cách khắc chế Master Yi và giới thiệu những tướng khắc chế Master Yi trong liên minh huyền thoại.

Master Yi là vị tướng khá cơ động trong đấu trường liên minh huyền thoại, sở hữu khả năng dọn dẹp lính tốt, đẩy trụ cực nhanh và khả năng tiêu diệt đối thủ trong vòng một nốt nhạc, Yi thường được các game thủ đặt cho biệt hiệu thánh vét trong đấu trường liên minh. Nếu để Master Yi xanh thì quả là nỗi ác mộng với các game thủ nhà mình, chính vì thế hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc chế Master Yi tốt nhất khi đối đầu cùng với một số tướng có thể khắc chế Yi trong liên minh huyền thoại.

master yi

Cách khắc chế Master Yi

Master Yi vị tướng có kỹ năng Tuyệt Kĩ Alpha (Q) giúp vị tướng có khả năng áp sát vô cùng nhanh và dọn dẹp lính cực tốt, cùng với kỹ năng lượng sát thương chuẩn mà Võ Thuật Wuju (E) gây ra kết hợp với thì Master Yi luôn là nỗi khiếp sợ vô cùng lớn kể cả với những tanker cứng cáp nhất. Thế nhưng Master Yi là vô cùng yếu máu và việc mà chúng ta cần làm ở đây đó chính là hãy hạ gục hắn nhanh nhất có thể để hắn khó có thể gây sát thương lên mình.

Không lên tay đôi với Master Yi khi hắn còn chiêu cuối, trong giao tranh các bạn cần phải xác định được Master Yi và chú ý tiêu diệt hắn trước kẻo hối hận không kịp.

Hãy sử dụng những kỹ năng khống chế cứng như làm choáng, trói sẽ khiến Master Yi không thể làm gì và chỉ biến đứng yên nhận sát thương.

Sát thương của Master Yi chủ yếu là sát thương vật lý các bạn cần trang bị những món đồ gia tăng giáp và máu để giảm thiểu đi sức mạnh của Master Yi trong đó Giáp Gai, Tim Băng là những món đồ khá tốt.

Loading...

Ngoài đó việc tham khảo cách chơi master yi bởi vì chỉ có thể hiểu về cách chơi và những món đồ của vị tướng này lên thì chúng ta mới có được cách khắc chế một cách toàn diện nhất.

Sử dụng tướng khắc chế Master Yi

Jax: Jax là vị tướng có thể tay đôi với Master Yi vì khi Master Yi sử dụng Tuyệt Kĩ Alpha áp sát thì sẽ bị kỹ năng Phản Công của Jax làm choáng và né hết các đòn đánh thường của Yi. Ngoài ra lượng giáp từ chiêu cuối của Jax cũng là khá lớn để có thể dư sức chống lại lượng sát thương từ Master Yi

Teemo: Vị tướng có thể khắc chế tốt Master Yi tại sao lại như vậy? bởi vì kỹ năng Phi Tiêu Mù sẽ khiến Master Yi khó lòng gây sát thương lên được Teemo vì chủ yếu sát thương của Master Yi là đánh thường.

Rammus: Lượng giáp cực lớn và lượng sát thương phản lại từ Rammus là nỗi khiếp sợ của Yi. Master Yi càng có lượng sát thương lớn bao nhiêu thì càng nhận lại sát thương lớn bấy nhiêu, với lượng máu khá ít của Yi thì chẳng mấy chốc mà lên bảng đếm số, Yi muốn tránh không đánh Rammus cũng không thể được vì kỹ năng áp sát và khiêu khích sẽ khiến Master Yi gần như không có cửa khi đối đầu với Rammus.

Pantheon: Kỹ năng khống chế làm choáng cùng với lượng sát thương cực lớn ban đầu khiến Master Yi khó lòng có phần thắng khi đối đầu với Pantheon. Xem thêm cách lên đồ Pantheon để chống lại Master yi nhé.

Tryndamere: Các bạn biết 5s nó lâu thế nào chưa? Nếu chưa thì phả đối đầu với Tryndamere để biết thêm chi tiết nhé. Với 5s này thì kèo Tryndamere và Master Yi thì không biết mèo nào cắn mỉu nào đâu nhỉ.