Cách khắc chế Miss Fortune tướng khắc chế Miss Fortune

Hướng dẫn cách khắc chế Miss Fortune chuyên sâu và tướng khắc chế Miss Fortune

Miss Fortune vị tướng có khả năng gây sát thương trong combat cực lớn và thường góp mặt trong các tình huống combat đẹp mắt, việc Miss Fortune liên tục xuất hiện trong đấu trường liên minh huyền thoại hiện nay là điều bình thường. Tuy sở hữu lượng sát thương lớn và bộ kỹ năng mạnh mẽ trong giao tranh những Miss Fortune vẫn có những điểm yếu chết người, hôm nay chúng ta cùng nhau đi phân tích điểm mạnh điểm yếu của vị tướng này và tìm ra cách khắc chế cô nàng tốt nhất nhé.

Miss Fortune

Vai trò và vị trí của Miss Fortune

  • Vai trò: Xạ thủ
  • Vị trí: Đường dưới

Miss Fortune có tầm đánh dài và khả năng gây sát thương vật lý vô cùng tốt nên cô nàng thường được các game thủ sử dụng ở vị trí xạ thủ đường dưới.

Cách khắc chế Miss Fortune

Miss Fortune không có sự cơ động lớn trong combat nên nếu bị bắt sẽ khó lòng chạy thoát, hãy lợi dụng điều này để kết thúc cô nàng trước khi cô nàng kịp gây sát thương.

Kỹ năng Bắn Một Được Hai sẽ gây sát thương lên mục tiêu đầu tiên và kẻ địch đứng sau đó, hãy cẩn thận khi đứng sau lính đã hết máu vì có thể cô nàng sẽ sử dụng kỹ năng để ăn con lính này đồng thời gây sát thương lên bạn, đúng là bắn 1 được 2.

Loading...

Chiêu cuối Bão Đạn của Miss Fortune sẽ gây sát thương theo hình nón, các bạn cần tránh ra khỏi vùng ảnh hưởng của chiêu này để tránh bị sát thương quá nhiều. Ngoài ra các bạn không nên đi vào các góc hẹp hay đứng chụm lại với nhau để team bạn có thể thực hiện những Wow Combo.

Chiêu cuối của Miss Fortune dễ dàng được hóa giải nếu bạn gây khống chế cứng lên cô nàng khi cô nàng đang thi triển chiêu thức này.

Sử dụng tướng khắc chế Miss Fortune

Tristana: Là vị tướng có sự cơ động và khả năng dồn sát thương có thể nói là nhỉnh hơn Miss Fortune rất nhiều. Miss Fortune hoàn toàn dưới cơ của Tristana và không thể làm gì được vị tướng này. Tristana cũng có thể hóa giải chiêu cuối của Miss Fortune một cách dễ dàng nhất.

Draven: Nói về sát thương thì Miss Fortune tuy có sát thương khá lớn nhưng lại khó lòng địch nổi Draven và Draven cũng có thể hóa giải được chiêu cuối của Miss Fortune

Caitlyn: Có sự cơ động cùng với tầm đánh cơ bản ban đầu khá xa Caitlyn hoàn toàn có thể áp đảo Miss Fortune ở đầu trận tạo tiền đề có thể chiến thắng được Miss Fortune về cuối game.

Varus: Khả năng cấu máu khủng khiếp của Varus thì không phải bàn nữa. Varus hoàn toàn có thể khắc chế được Miss Fortune tốt.

Lucian: Sự cơ động của tay súng Lucian sẽ khiến Miss Fortune phải rất khó khăn để chống đỡ đấy.