Cách khắc chế Mordekaiser tướng khắc chế Mordekaiser

Cách khắc chế Mordekaiser tướng khắc chế Mordekaiser trong liên minh huyền thoại.

Được làm lại thời gian gần đây Mordekaiser đã được các game thủ liên minh huyền thoại chuyên nghiệp sử dụng cực tốt trong chung kết thế giới, tuy nhiên điều đặc biệt ở đây là vị trí xạ thủ cho một vị tướng tay ngắn. Lý do ở đây chính là khi đạt level 6 với chiêu cuối của mình Mordekaiser có thể điều khiển được linh hồn rồng (một con quái vật thật sự với tầm đánh dài và lượng máu lớn) đem lại lợi thế vô cùng lớn cho đội của mình. Chính vì thế việc khắc chế Mordekaiser luôn là nỗi đau đầu của rất nhiều game thủ kể cả những game thủ chuyên nghiệp liên minh huyền thoại và họ thường chọn phương án cấm đi vị tướng này. Thế nhưng nếu phải đối đầu với Mordekaiser thì sao, không sao cả vì chúng ta sẽ cùng đi phân tích và tìm ra cách khắc chế Mordekaiser ngay bây giờ nhé.

Mordekaiser

Vai trò và vị trí của Mordekaiser

  • Vai trò: Xạ thủ, Đấu sĩ, Pháp sư
  • Vị trí: Đường dưới, Đường giữa, Đường trên

Mordekaiser là vị tướng thường được chơi ở vị trí đường trên với vai trò đấu sĩ nhưng cũng có thể chơi ở đường giữa với vai trò pháp sư và còn có thể đảm nghiệm vai trò xạ thủ đường dưới với việc có thể điều khiển được linh hồn của rồng.

Loading...

Cách khắc chế Mordekaiser

Kỹ năng của Mordekaiser sẽ tạo ra một lớp khiên máu cho vị tướng này, chính vì thế việc cần làm đó là hãy tập chung hỏa lực vào vị tướng này để tiêu diệt hắn trước tiên.

Không lại gần Mordekaiser khi còn ít máu vì có thể hắn sẽ sử dụng chiêu cuối lên bạn và bắt giữ linh hồn của bạn.

Kiểm soát thật tốt rồng đừng để Mordekaiser và đồng đội của hắn có cơ hội được ăn rồng, nếu ăn được rồng thì Mordekaiser sẽ rất khỏe đấy.

Không lên đối đầu 1-1 với Mordekaiser mà hãy nhờ đồng đội giúp đỡ như thế sẽ tiêu diệt được Mordekaiser và khiến hắn khó khăn để trợ lại đường

Sử dụng tướng khắc chế Mordekaiser

Garen: Garen là vị tướng khắc chế tốt Mordekaiser bởi kỹ năng khiến đối phương câm lặng sẽ khiến Mordekaiser không thể sử dụng được kỹ năng, đây là điều mà Mordekaiser sợ nhất khi phải đối đầu.

Zyra: Không giống Garen, Zyra lại liên tục cấu máu từ xa khiến Mordekaiser không thể áp sát và cấu máu hắn đến chết.

Yorick: Bộ kỹ năng cấu máu của Mordekaiser chắc chắn sẽ không thể nào lại được với kỹ năng cấu máu của Yorick đâu, không tin thì bạn cứ thử đi.

Swain: Swain cũng là vị tướng rất hay để khắc chế Mordekaiser bởi kỹ năng khống chế cùng khả năng gây sát thương theo thời gian rất lớn, chưa kể khi đã có đủ đồ thì Swain không khác gì một con quái vật thật sự

Cassiopeia: Khả năng dồn sát thương cực lớn và chiêu cuối bá đạo của mình, Cassiopeia sẽ khiến Mordekaiser lên bảng đếm số mà chưa kịp làm gì.