Cách khắc chế Morgana tướng khắc chế Morgana

Cách khắc chế Morgana cùng vớ những tướng khắc chế Morgana tốt nhất trong liên minh huyền thoại.

Morgana là vị tướng có khả năng khống chế cực mạnh trong liên minh huyền thoại. Tuy kỹ năng của Morgana khá khó dùng cho người mới nhưng nếu đã nắm chắc trong tay vị tướng này thì quả thực Morgana khá bá đạo. Chính thế những game thủ khi đối đầu vị tướng này thường bị áp lực tâm lý đè nặng nên không phát huy khả năng của mình và thua đường. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn phân tích điểm yếu của Morgana và giúp các bạn có thể khắc chế được tốt vị tướng này.

morgana

Vai trò và vị trí của Morgana

  • Vai trò: Pháp sư, Hỗ trợ
  • Vị trí: Đường dưới, Đường giữa,

Morgana thường được sử dụng như một người hỗ trợ xạ thủ đường dưới những cũng có đôi lúc được sử dụng như một pháp sư đường giữa.

Cách khắc chế Morgana

Kỹ năng Khóa Bóng Tối chính là kỹ năng làm lên tên tuổi của Morgana, hãy nấp sau lính để tránh kỹ năng này hoặc có thể chạy qua lại để né kỹ năng. Hãy cẩn thận đừng để Morgana ép bạn vào góc hẹp như thế rất khó tránh kỹ năng này.

Loading...

Vùng Đất Chết sẽ gây sát thương nếu bạn còn ít máu, hãy tránh xa vùng ảnh hưởng của kỹ năng này càng nhanh càng tốt.

Khiên Đen là kỹ năng sẽ giúp Morgana hóa giải các kỹ năng nên cô nàng hoặc tướng đồng minh, đừng tung những kỹ năng khống chế khi Morgana còn kỹ năng này.

Chiêu cuối Trói Hồn của Morgana có thể phá vỡ bằng cách di chuyển xa ra khỏi Morgana hoặc tiêu diệt cô nàng trước khi bị kỹ năng này khống chế.

Các món trang bị Khăn Giải Thuật, Giáp Tâm Linh hay phép bổ trợ Thanh Tẩy là những thứ tốt nhất để khắc chế Morgana.

Sử dụng tướng khắc chế Morgana

Fizz: Fizz là vị tướng có khả năng né kỹ năng và khả năng dồn sát thương cực tốt, Morgana dù có đến vài cái Khiên Đen cũng phải nằm xuống trước vị tướng này mà thôi.

Zed: Kỹ năng của Morgana có thể chặn được kỹ năng khống chế hoặc sát thương phép chứ sát thương vật lý thì chào thua.

Talon: Cũng như Zed với Talon thì sát thương chủ yếu của vị tướng này là sát thương vật lý lên Khiên Đen có cũng như không.

Sivir: Với chiếc khiên chống phép gần giống như của Morgana Sivir có thể vô hiệu hóa các kỹ năng của Morgana khi cần thiết.

Karma: Vị tướng này cũng có trói và nó cũng gần giống như của Morgana, ngoài ra nó còn dễ sử dụng hơn Morgana rất nhiều.