Cách khắc chế Nami và tướng khắc chế Nami

Cách khắc chế Nami và tướng khắc chế Nami trong liên minh huyền thoại hiện nay.

Nami là vị tướng thường được các game thủ sử dụng với vai trò ở vị trí hỗ trợ hay nói một cách khác thì vị tướng này sinh ra là để hổ trợ. Sở hữu bộ kỹ năng khống chế cực tốt và kỹ năng combat tổng không thể tuyệt vời hơn, Nami thường được góp mặt ở các trận đấu thiên về giao tranh tổng hoặc trong các đội hình phản combat cực tốt. Tất cả những gì Nami cần làm là đứng ngoài hỗ trợ đồng đội khống chế đối phương và tung chiêu cuối cực bá đạo của mình. Việc khắc chế Nami sẽ là khá khó khăn đối với một số game thủ. Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cách khắc chế Nami và những tướng khắc chế Nami trong liên minh huyền thoại ngay bây giờ nhé.

Nami

Vai trò và vị trí của Nami

  • Vai trò: Hỗ trợ
  • Vị trí: Đường dưới

Nami thường được sử dụng như một người hỗ trợ xạ thủ đường dưới với bộ kỹ năng thiên về khống chế và hỗ trợ của mình.

Cách khắc chế Nami

Kỹ năng Thủy Ngục có khả năng khống chế cực tốt, tuy nhiên kỹ năng này có thể dễ dàng né tránh và có thời gian tái sử dụng khá lâu, chính vì thế nếu Nami tung hụt chiêu này thì hãy lợi dụng thời gian này để khô máu hoặc ép góc vị tướng này.

Chiêu cuối Sóng Thần của Nami có tầm hoạt động xa và có thể hất tung nhiều mục tiêu tuy nhiên thời gian di chuyển của chiêu thức này lại chậm, các bạn có thể thoát khỏi tầm ảnh hưởng của nó nếu cẩn thận. Ngoài ra không được để Nami ép góc bạn nếu bạn không muốn dính toàn bộ combo của Nami và đồng đội của cô nàng.

Loading...

Nami có kỹ năng khống chế xa nhưng lại ít sát thương và không có khả năng chống chịu cùng kỹ năng chạy trốn, hãy khai thác tối đa điểm yếu này trong các tình huống.

Bộ kỹ năng của Nami kết hợp với một số tướng rất tốt như Yasuo, Jinx, Vayne các bạn cần chú ý điều này. Các bạn có thể xem thêm cách chơi Yasuo để nắm rõ vì sao Nami lại kết hợp với Yasuo tốt như vậy.

Sử dụng tướng khắc chế Nami

Lulu: Lulu cũng có khả năng khống chế và hỗ trợ đồng đội cực tốt và có thể nói là nhỉnh hơn Nami rất nhiều, Nami sẽ khó có thể tung được trọn bộ combo của mình nếu có Lulu ở bên kia chiến tuyến.

Leona: Nami có kỹ năng khống chế và combat tốt nhưng Leona còn có thể khống chế và khả năng combat tốt hơn Nami rất nhiều. Chưa kể về độ trâu thì không phải bàn với một vị tướng như Leona.

Ezreal: Ezreal với khả năng né skill của mình sẽ khiến Nami khó lòng có thể thực hiện combo và khống chế của mình. Ezreal là lựa chọn tốt để khắc chế Nami.

Fizz: Với khả năng dồn sát thương cao và khả năng tung tăng nhảy múa của mình Fizz sẽ hoàn toàn thoát khỏi kỹ năng của Nami và hạ sát cô nàng.

Morgana: Tất cả combo của Nami sẽ hoàn toàn vô dụng trước Morgana bởi kỹ năng Khiên Đen của vị tướng này. Ngoài ra Nami không có kỹ năng chạy thoát nếu bị Morgana trói trúng thì chỉ còn nước lên bảng đếm số.