Cách khắc chế Nautilus tướng khắc chế Nautilus

Cách khắc chế Nautilus tướng khắc chế Nautilus trong liên minh huyền thoại.

Nautilus là vị tướng có khả năng khống chế cực tốt và rất khỏe trong combat. Với bộ kỹ năng khống chế tốt của mình Nautilus thường được game thủ sử dụng và đưa vào vị trí hỗ trợ đường dưới. Ngoài ra chúng ta cần phải kể đến sức chống chịu vô cùng lớn của vị tướng này khiến cho việc khắc chế và tiêu diệt hắn khá là khó khăn. Nhưng tuy thế thì vị tướng nào cũng có điểm yếu và Nautilus cũng không phải ngoại lệ. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu và tìm ra cách khắc chế Nautilus trong đấu trường liên minh huyền thoại.

Nautilus

Vai trò và vị trí của Nautilus

  • Vai trò: Hỗ trợ, Đấu sĩ đỡ đòn
  • Vị trí: Đường dưới, Đường trên

Nautilus thường được các game thủ sử dụng ở vị trí hỗ trợ xạ thủ đường dưới nhưng có đôi lúc vị tướng này vẫn được sử dụng với vai trò là một đấu sĩ đỡ đòn đường trên dựa vào sự cứng cáp của mình.

Cách khắc chế Nautilus

Nautilus thường sử dụng kỹ năng Phóng Mỏ Leo để kéo bạn lại gần hắn rồi chôn chân bạn lại trong giây lát, hãy cố gắng né kỹ năng này định hướng này của Nautilus. Chỉ cần chú ý là bạn có thể né được thôi.

Khi Nautilus sử dụng kỹ năng Thủy Triều Dữ Dội ngay cạnh bạn thì bạn hãy chờ hết hiệu ứng của kỹ năng này thì mới chạy ra kẻo lại nhận thêm hiệu ứng và nhận thêm sát thương.

Loading...

Khi Nautilus tạo lá chắn đỡ đòn hắn có thể gây thêm sát thương dựa vào những đòn đánh thường của hắn, hãy phá vỡ lá chắn này nếu có thể hoặc lui về để tránh khô máu với vị tướng này và chờ khi kỹ năng này hết thì mới áp sát và đối đầu với hắn.

Chiêu cuối của Nautilus rất nguy hiểm đặc biệt, ngoài gây sát thương và hất tung mục tiêu chính lên trời thì chiêu thức này còn gây sát thương và hất tung nếu bạn đứng trên đường đi của nó, hãy cẩn thận và lùi về nhất là trong đội hình địch có Yasuo, xem thêm cách chơi cách lên đồ Yasuo để hiểu vì sao lại vậy nhé.

Sử dụng tướng khắc chế Nautilus

Shyvana: Để khắc chế được Nautilus thì Shyvana là ứng cử viên vô cùng sáng giá. Sở hữu lượng sát thương tốt cùng khả năng chống chịu cao Shyvana hoàn toàn có thể đối đầu với Nautilus bất cứ lúc nào. Ngoài ra khi có chiêu cuối của mình Shyvana hoàn toàn chiến thắng được Nautilus.

Udyr: Không cần phải nói nhiều gì về Udyr nữa, vị tướng này không hề ngại phải tay đôi với bất kỳ tướng nào kể cả Nautilus.

Vi: Kỹ năng của Vi có thể áp sát, gây sát thương và đặc biệt đó là phá vỡ giáp điều mà bất cứ tanker cứng cáp nào cũng phải sợ.

Lulu: Khả năng cấu máu của Lulu khá tốt, ngoài ra còn có hiệu ứng khống chế từ những kỹ năng của vị tướng này sẽ khiến Nautilus khó lòng mà combo theo ý của mình được. Chưa kể đến chiêu cuối của Lulu hoàn toàn khắc chế được Nautilus.

Yorick: Bộ kill cực kỳ khó chịu của Yorick khiến bất cứ vị tướng nào đối đầu đều nản nòng, Nautilus cũng thế.