Cách khắc chế Ngộ Không tướng khắc chế Ngộ Không

Cách khắc chế Ngộ Không tướng khắc chế Ngộ Không – Wukong vị tướng trong liên minh huyền thoại. 

Ngộ Không hay còn gọi là Wukong, là vị tướng được lấy cảm hứng từ nhân vật Ngộ Không trong Tây Du Ký và có lối chơi khá thú vị. Khi phải đối mặt với vị tướng này thì các game thủ sẽ gặp phải combo rất khó chịu đó là khi Ngộ Không Lao vào dồn sát thương sau đó rút ra một cách êm thấm, điều này khiến hầu hết game thủ gặp phải vị tướng này chưa biết khắc chế ra sao. Ngoài ra phải kể đến nội tại và chiêu cuối cực kỳ hữu dụng và bá đạo trong combat của vị tướng này làm các game thủ phải đau đầu khi đối mặt. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi giải bài toán khó mà chúng ta gặp phải khi đối đầu với Ngộ Không và những tướng khắc chế Ngộ Không tốt nhất hiện nay.

Wukong

Vai trò và vị trí của Ngộ Không

  • Vai trò: Đấu sĩ, Đi rừng, Hỗ trợ
  • Vị trí: Đường dưới, Đường trên, Đi rừng

Ngộ Không là vị tướng khá đa dụng và có thể đảm nhiệm vai trò của mình ở nhiều vị trí. Có thể đi đường trên với vai trò là một đấu sĩ đỡ đòn hay một người đi rừng với những pha gank thoắt ẩn thoắt hiện hay là một bảo kê cho xạ thủ rất tốt.

Cách khắc chế Ngộ Không

Khả năng gây sát thương lúc đầu của Ngộ Không rất lớn với kỹ năng Thiết Bảng Ngàn Cân, các bạn cần chú ý lượng máu của mình và về nhà khi còn ít máu.

Loading...

Kỹ năng Chim Mồi sẽ tạo ra một ảo ảnh của Ngộ Không, các bạn cần tỉnh tảo để đề phòng Ngộ Không lừa tình.

Chiêu cuối Lốc Xoáy sẽ hất tung bạn lên không trung và gây sát thương rất mạnh mẽ, hãy cẩn thận khi Ngộ Không tiếp cận và đứng xa nhau ra hoặc có thể sử dụng kỹ năng khống chế cứng để giảm thiểu đi sức mạnh của kỹ năng này. Chú ý chiêu cuối của Ngộ Không này kết hợp với cách chơi Yasuo rất là tốt, cần phải thật chú ý cặp đôi này khi đối đầu với chúng.

Sử dụng tướng khắc chế Ngộ Không

Lee Sin: Với khả năng phát hiện tàng hình của mình kết hợp với khả năng dồn sát thương và cơ động tốt Lee Sin là một vị tướng khá tốt để khắc chế Wukong. Ngoài ra Lee Sin có thể đá văng Ngộ Không ra để giúp đồng đội tránh được chiêu cuối của vị tướng này.

Darius: Darius với sức mạnh của mình sẽ hoàn toàn đè nát Wukong ngay cả trong giai đoạn đi đường lẫn combat.

Garen: Ngộ Không lao vào sẽ bị Garen câm lặng và khó lòng có thể sử dụng Chim Mồi để thoát thân hay sử dụng được bộ combo bất ngờ của mình.

Olaf: Olaf mà bật chiêu cuối ra thì dù Ngộ Không có quay mãi cũng chẳng làm gì được Olaf.

Renekton: Sức mạnh của Renekton thì không phải bàn, chất tướng tốt kèm theo khả năng hồi phục và khống chế tốt Renekton hoàn toàn có thể đè nát các vị tướng như Wukong.