Cách khắc chế Nidalee tướng khắc chế Nidalee

Cách khắc chế Nidalee và tướng khắc chế Nidalee trong liên minh huyền thoại

Nidalee là vị tướng khá cơ động trong liên minh huyền thoại và có lối chơi khá đặc biệt khi sở hữu chiêu cuối ngay từ level 1. Cách chơi Nidalee là liên tục cấu máu đối phương từ xa sau đó lao vào kết thúc đối phương trong vòng 1 nốt nhặc. Việc đối đầu với Nidalee khá là khó khăn đối với các game thủ của chúng ta nhất là trong thời gian đầu trận đấu. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những ưu điểm nhược điểm của vị tướng này để có thể khắc chế Nidalee trong các trận đấu liên minh huyền thoại.

Nidalee

Vai trò và vị trí của Nidalee

  • Vai trò: Pháp sư, Đi rừng, Hỗ trợ
  • Vị trí: Đường giữa, Đi rừng, Đường dưới

Cách khắc chế Nidalee

Chiêu Phóng Lao của Nidalee gia tăng sát thương dựa trên khoảng cách bay của nó, nhưng ở khoảng cách càng xa thì các bạn càng dễ dàng né chiêu. Các bạn chỉ cần chạy qua chạy lại hoặc nấp sau lính là có thể dễ dàng không bị kỹ năng này của Nidalee ném trúng. Tuy nhiên điểm cần chú ý là đừng để Nidalee ép góc các bạn vào các góp hẹp vì như thế bạn sẽ khó lòng né được kỹ năng này.

Loading...

Hãy tránh dẫm vào các chiếc bẫy của Nidalee vì khi đó bạn sẽ bị sát thương và Nidalee có thể áp sát bạn từ rất xa. Hãy phá những chiếc bẫy này khi Nidalee đã đi về hoặc bạn còn nhiều máu.

Cân nhắc việc truy đuổi Nidalee nếu bạn không chắc có thể bắt kịp cô nàng hoặc có kỹ năng khống chế cứng.

Sử dụng tướng khắc chế Nidalee

Yasuo: Là vị tướng có lối chơi hoa mỹ và được ưa thích bởi các game thủ liên minh huyền thoại. Yasuo hoàn toàn có thể khắc chế Nidalee rất tốt. Kỹ năng Tường Gió và kỹ năng Lướt sẽ là những thứ mà Nidalee rất ngại ở vị tướng này, chưa kể đến lớp giáp được tạo thành của Yasuo nữa. Các bạn tham khảo thêm cách chơi Yasuo để biết thêm chi tiết nhé.

Pantheon: Với khả năng cấu máu liên tục cùng khả năng khống chế cao Pantheon hoàn toàn có thể áp đảo và tiêu diệt được Nidalee.

Fizz: Khả năng khống chế cùng khả năng dồn sát thương của Fizz là nỗi ác mộng của vị tướng có lượng máu khiêm tốn như Nidalee.

Akali: Dù Nidalee có chạy bằng 4 chân thì cũng khó lòng chạy thoát khỏi Akali với sự truy đuổi đến tận cùng.

LeBlanc: Khả năng dồn sát thương của LeBlanc sẽ khiến cho Nidalee hoàn toàn không có cơ hội phản công.