Cách khắc chế Nocturne tướng khắc chế Nocturne

Cách khắc chế Nocturne và những tướng khắc chế Nocturne tốt nhất hiện nay trong liên minh huyền thoại.

Nocturne là vị tướng có lối chơi khá thú vị, sở hữu bộ kỹ năng tắt đèn và áp sát từ xa vị tướng này luôn là ác mộng của team bạn. Với khả năng áp sát từ xa rất đáng sợ của mình Nocturne có thể dễ dàng tiếp cận các mục tiêu chính của địch, tiêu diệt một cách âm thầm khiến cho team bạn không kịp trở tay. Chính vì thế việc khắc chế Nocturne chính là câu hỏi đặt ra lớn nhất khi phải đối đầu với vị tướng này. Chúng ta cùng đi tìm hiểu điểm mạnh yếu của Nocturne và chiến thắng vị tướng này nhé.

nocturne

Vai trò và vị trí của Nocturne

  • Vai trò: Sát thủ, Đấu sĩ, Đi rừng
  • Vị trí: Đi rừng

Nocturne với khả năng áp sát của mình thường được các game thủ sử dụng ở vị trí đi rừng để có những pha gank, bắt lẻ tạo lợi thế cho đồng đội.

Cách khắc chế Nocturne

Khi chiêu cuối Hoang Tưởng được sử dụng thì các bạn cần phải tụ tập gần nhau như thế mới có thể ngăn được sức mạnh của Nocturne. Tuy thời gian hồi chiêu của Hoang Tưởng khá lâu nhưng các bạn cần chú ý khi gần hết máu thì trở về nhà hoặc nhờ sự trợ giúp của đồng đội đề phòng Nocturne sẽ tiễn bạn lên bảng.

Loading...

Kỹ năng Nỗi Kinh Hoàng Tột Độ sẽ khiến các bạn bị sát thương phép và sợ hãi, nhưng kỹ năng này sẽ bị phá vỡ nếu các bạn có thể tránh ra khỏi tầm ảnh hưởng của kỹ năng này. Hãy chuẩn bị các kỹ năng trốn thoát hoặc tốc biến khi cần thiết.

Kỹ năng Bóng Đen Bao Phủ sẽ chặn được kỹ năng của bạn, hãy chú ý và tung ra kỹ năng khống chế của mình tránh bị kỹ năng của Nocturne vô hiệu hóa.

Sử dụng tướng khắc chế Nocturne

Olaf: Vị tướng thích hợp nhất để khắc chế Nocturne không ai khác chính là Olaf, Nocturne cần phải tiếp cận mục tiêu gây sát thương kết hợp khống chế, thế nhưng những điều này hoàn toàn bị vô dụng trước Olaf.

Udyr: Trong khi Nocturne lao vào tiếp cận thì Udyr sẽ cho vị tướng này biết thế nào là bộ kỹ năng khủng khiếp của Udyr.

Graves: Tuy không có kỹ năng khống chế nhưng Graves lại có thể thoát khỏi sự khống chế của Nocturne và giảm tầm nhìn của hắn khiến cho hắn khó có thể làm gì Graves.

Vi: Khống chế mạnh, gây sát thương tốt, Vi chính là ác mộng mà Nocturne không muốn gặp phải nhất khi đối đầu.

Lee Sin: Khả năng bay nhảy của Lee Sin sẽ khiến cho Nocturne làm khó vị tướng này được. Ngoài ra chiêu cuối của Lee Sin hoàn toàn có khả năng đẩy Nocturne và vô hiệu hóa vị tướng này.