Cách khắc chế Nunu tướng khắc chế Nunu

Cách khắc chế Nunu và những tướng khắc chế Nunu tốt nhất hiện nay trong liên minh huyền thoại dành cho game thủ.

Là vị tướng sở hữu khả năng hồi máu và chiêu cuối vô cùng bá đạo, Nunu có thể quẩy nát đội hình bạn nếu có đầy đủ trang bị. Điểm đáng sợ nhất của Nunu chính là khả năng hồi máu và tiêu diệt những mục tiêu quan trong như Rồng, Baron khiến cho việc cướp hoặc bảo vệ những mục tiêu này được thành công và dành lợi thế cho đội của Nunu rất nhiều. Nunu đi đường rất khỏe bởi khả năng hồi máu nhưng việc Nunu có thể kết hợp với rất nhiều tướng và tạo ra những pha combat đẹp mắt có thể tiễn cả đội bạn lên bảng thì vô cùng đáng sợ. Hôm nay chúng ta sẽ tìm ra điểm yếu của vị tướng này để có thể khắc chế Nunu một cách tốt nhất trong liên minh huyền thoại.

nunu

Vai trò và vị trí của Nunu

  • Vai trò: Pháp sư, Đi rừng
  • Vị trí: Đường giữa, Đi rừng

Nunu là vị tướng thiên về khả năng gây sát thương phép và phù hợp với đội hình thiên về combat. Nunu thường được sử dụng ở vị trí đi rừng và nhiều khi còn được sử dụng ở vị trí pháp sư đường giữa để khắc chế một số tướng.

Loading...

Cách khắc chế Nunu

Hãy cẩn thận khi khô máu với Nunu vì có thể hắn hồi máu bằng cách sử dụng chiêu Nuốt Chửng để cắn vào lính và hồi máu. Ngoài ra khi ăn rồng và Baron hãy cắm mắt và phá mắt của đối phương để không bị Nunu cướp.

Tuyệt Đỉnh Băng Giá là kỹ năng gây sát thương vô cùng lớn của Nunu và sát thương tùy thuộc vào thời gian niệm phép trong bao lâu. Các bạn có thể dễ dàng sử dụng các kỹ năng trốn chạy như tốc biến để có thể thoát khỏi vùng ảnh hưởng của nó hoặc sử dụng các kỹ năng khống chế để ngắt quãng việc niệm chủ của Nunu khiến lượng sát thương sẽ giảm đi.

Sử dụng tướng khắc chế Nunu

Cassiopeia: Vởi khả năng dồn sát thương lớn cùng với chiêu cuổi của mình Cassiopeia có thể dễ dàng khắc chế được Nunu trong liên minh huyền thoại.

Sona: Với Sona thì khồng cần phải bàn. Nunu sẽ khó lòng tiếp cận được Sona và chiêu cuối của Nunu thì bị khắc chế hoàn toàn bởi chiêu cuối của Sona.

Sivir: Với khiên chống phép Sivir có thể dễ dàng né được một chiêu thức của Nunu và nếu kết hợp thêm Dây Truyền Chữ Thập thì Sivir hoàn toàn áp đảo Nunu.

Janna: Janna có 2 kỹ năng có thể khắc chế tốt Nunu đố là chiêu tạo lốc với khả năng hất tung và chiêu cuối vừa hất tung vừa hồi máu cho đồng đội.

Alistar: Không cần phải bàn về Alistar, vị tướng này có thể húc, hất tung Nunu lên bảng và còn chiêu cuối có thể giảm rất nhiều sát thương, 1 chứ 2 utimate của Nunu cũng khó lòng làm khó được Alistar.