Cách khắc chế Olaf tướng khắc chế Olaf

Cách khắc chế Olaf tướng khắc chế Olaf dành cho các game thủ liên minh huyền thoại.

Như các bạn đã biết và đã từng đối đầu với Olaf thì vị tướng này là vị tướng có sức mạnh vô cùng đáng sợ. Sở hữu chiêu cuối có thể nói là độc đáo nhất liên minh huyền thoại thì không có kỹ năng khống chế nào có thể làm khó được Olaf. Việc sở hữu kỹ năng này khiến Olaf có thể tung hoành và được sử dụng rất nhiều khi phải đối đầu với đội hình có nhiều kỹ năng khống chế. Vậy thì việc khắc chế Olaf thế nào khi không chiêu thức nào có thể khống chế được Olaf, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Olaf

Vai trò và vị trí của Olaf

  • Vai trò: Đấu sĩ
  • Vị trí: Đường trên

Olaf thường được sử dụng với vai trò là đấu sĩ đỡ đòn đường trên, ngoài ra còn một số game thủ này đưa Olaf đi rừng nhưng không có nhiều.

Cách khắc chế Olaf

Kỹ năng Phóng Rìu của Olaf sẽ được giảm thời gian hồi chiêu nếu vị tướng này nhặt lại được chiếc rìu, vì thế việc ngăn cản Olaf nhặt lại rìu sẽ khiến hắn không thể liên tục cấu máu bạn được.

Càng ít máu thì Olaf càng khỏe, chính vì thế hãy để kỹ năng có thể hạ gục hắn khi hắn còn ít máu, nếu không bạn sẽ phải trả giá đắt.

Loading...

Chiêu cuối Tận Thế Ragnarok sẽ khiến Olaf miễn nhiễm với tất cả các trạng thái vô hiệu hóa, hãy để các kỹ năng vô hiệu hóa khi hắn đã hết thời gian hiệu lực mới tung ra và cố gắng cùng đồng đội tiêu diệt hắn nếu không thể thoát khỏi hắn.

Sử dụng tướng khắc chế Olaf

Kennen: Là vị tướng có khả năng cấu máu tốt và khả năng chạy trốn tốt, Kennen khá thích hợp để đối đầu với Olaf. Chiêu cuối của Kennen có thể sử dụng để mở combat rất tốt khiến team địch bất ngờ và có thể vô hiệu hóa Olaf trước khi hắn sử dụng chiêu cuối.

Kayle: Olaf có khả năng miễn nhiễm kỹ năng khống chế nhưng Kayle lại không có kỹ năng khống chế ngoài làm chậm. Điều đáng sợ của Olaf khi đối mặt với Kayle chính là kỹ năng cuối sẽ khiễn Kayle miễn nhiễm sát thương và trong lúc đó Kayle hoàn toàn có thể hạ gục được Olaf.

Volibear: Olaf miễn nhiễm hiệu ứng nhưng không thể nào miễn nhiễm sát thương được. Chính vì thế Volibear có thể chơi khô máu với Olaf mà không cần phải rút lui.

Elise: Khả năng cơ động của Elise với những kỹ năng vô cùng đa dụng, Elise chỉ việc cấu máu và lao vào cắn xé Olaf mà thôi.

Yorick: Khả năng cấu máu, hồi phục của Yorick thì trên cả tuyệt vời. Olaf sẽ hoàn toàn bị đè bởi Yorick và liên tục bị vị tướng này cấu máu đến chết.