Cách khắc chế Orianna tướng khắc chế Orianna

Cách khắc chế Orianna và những vị tướng khắc chế Orianna tốt nhất trong liên minh huyền thoại hiện nay.

Orianna là vị tướng thường được sử dụng ở vị trí đường giữa và có khả năng đi đường và khả năng combat cực kỳ mạnh mẽ. Điều khó chịu của Orianna chính là cô nàng có thể liên tục ép góc đối phương khiến đối phương không thể ăn lính hay tự do di chuyển. Việc phải đối đầu với Orianna là điều khá khó khăn đối với 1 số game thủ. Chính vì thế hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi phân tích và tìm ra cách khắc chế Orianna tốt nhất trong liên minh huyền thoại cùng cách chọn tướng khi phải đối đầu với vị tướng này.

Orianna

Vai trò và vị trí của Orianna

  • Vai trò: Pháp sư
  • Vị trí: Đường giữa

Orianna thường được sử dụng ở vị trí pháp sư đường giữa với lượng sát thương phép khá lớn của mình.

Cách khắc chế Orianna

Cách chơi của Orianna chủ yếu dựa vào việc điều khiển cầu, chính vì thế nếu bạn đoán được đường đi từ khối cầu và né được khối cầu này. Không nên đứng trên khối cầu của Orianna nếu bạn không muốn bị sát thương từ kỹ năng khác của cô nàng.

Khi khối cầu quay về Orianna các bạn hạn chế khô máu với vị tướng này nếu không chắc chắn hạ gục được cô nàng bởi vì Orianna có thể tạo ra lớp lá chắn cho mình và có thể gây sát thương rất nhiều.

Trong combat hãy để ý đến khối cầu của Orianna nếu vị tướng này đưa khối cầu lên 1 tướng địch là có thể vị tướng đó sẽ mở giao tranh combat, các bạn dựa vào đó để đối phó.

Chiêu cuối của Orianna có thể gây sát thương vô cùng lớn kèm theo là hiệu ứng khống chế, hãy đứng tan ra hoặc lừa cho Orianna sử dụng kỹ năng này rồi mới giao tranh nếu không team bạn có thể lên bảng trong vòng vài nốt nhạc. Orianna kết hợp với Maphai và thêm cách chơi Yasuo nữa thì team bạn sẽ lên bảng đếm số mà chưa kịp làm gì.

Loading...

Sử dụng tướng khắc chế Orianna

Để khắc chế được Orianna thì chúng ta sẽ sử dụng những vị tướng có sự cơ động cao, chỉ cần có sự cơ động là các bạn đã dễ dàng né tránh đường đi của khối cầu và đây là những tướng có thể khắc chế Orianna tốt nhất.

LeBlanc: Với sự cơ động của mình cùng khả năng dồn sát thương thiên bẩm thì LeBlanc sẽ là vị tướng vô cùng thích hợp để đối đầu với Orianna. Orianna sẽ vô cùng khó khăn để có thể điều khiển khối cầu trúng LeBlanc và gây sát thương lên vị tướng này. Ngoài ra LeBlanc có thể dễ dàng áp sát tiêu diệt Orianna vì vị tướng này không có kỹ năng chạy trốn.

Syndra: Nói về tầm kiểm soát thì Orianna có tầm kiểm soát khá lớn nhưng điều đó vẫn chưa là gì với Syndra. Syndra có những chiêu tức kiểm soát và ép góc còn mạnh mẽ hơn Orianna rất nhiều và khả năng dồn sát thương thì cũng nhỉnh hơn một chút.

Diana: Chỉ có sự cơ động khi đạt level 6 nhưng Diana lại có khả năng cấu máu từ xa tốt và khả năng chống dồn sát thương tốt. Và khi có chiêu cuối thì Orianna khó lòng có thể đối đầu lại được với Diana, điều đó khiến cho Diana được đưa vào hàng ngũ những vị tướng khắc chế Orianna tốt nhất

Ahri: Sự cơ động và khả năng cấu máu của Ahri chính là những gì khiến Orianna sợ hãi nhất. Hãy sử dụng Ahri để đối đầu với Orianna thế là bạn đã chiến thắng đối phương 50% rồi đấy.

Gragas: Gragas có sự kiểm soát bản đồ và ép góc rất tốt, ngoài ra Gragas còn được sử dụng trong những trường hợp đội hình bạn thiên về combat, chính vì thế việc lựa chọn Gragas để đối đầu với Orianna là lựa chọn quá hoàn hảo.