Cách khắc chế Pantheon tướng khắc chế Pantheon

Cách khắc chế Pantheon và tướng khắc chế Pantheon trong đấu trường liên minh huyền thoại.

Pantheon là vị tướng có khả năng tay đôi cực khỏe nhất là trong giai đoạn đầu của trận đấu. Rất ít vị tướng nào có thể đối đầu được với Pantheon trong giai đoạn này và hầu hết các game thủ của chúng ta chỉ biết ngậm hành mà không làm gì được. Pantheon bá đến vậy sao? Vâng Pantheon rất bá, rất khỏe nhưng lại có rất nhiều điểm yếu. Chúng ta sẽ cùng nhau đi phân tích các điểm yếu của vị tướng này để tìm ra cách khắc chế Pantheon tốt nhất nhé.

pantheon

Vai trò và vị trí của Pantheon

  • Vai trò: Đấu sĩ đỡ đòn
  • Vị trí: Đường trên, đi rừng

Pantheon thường được chơi ở vị trí đường trên và vị trí đi rừng dựa trên khả năng ép lane đè đường trong thời gian đầu của mình.

Cách khắc chế Pantheon

Pantheon sẽ liên tục cấu máu bạn bằng kỹ năng Phóng Lao, hãy sử dụng kỹ năng tạo lá chắn để chống lại kỹ năng này.

Kỹ năng Che Chắn của Pantheon sẽ đỡ được 1 đòn đánh thường của bạn, cẩn thận khi chơi khô máu với hắn ta.

Chiêu cuối của Pantheon sẽ gây sát thương lớn nhất ở tâm vụ va chạm, cần tránh ra khỏi tâm vụ va chạm của Pantheon. Kỹ năng này có thời gian xuất hiện khá lâu nên các bạn có thể dễ dàng né tránh kỹ năng này.

Hãy cẩn thận khi còn ít máu bởi Pantheon có thể gây sát thương chí mạng lên bạn. Ngoài ra Pantheon còn có kỹ năng choáng đơn mục tiêu rất khó chịu, các bạn cần chú ý lượng máu của mình và về thành hồi phục khi cần thiết.

Loading...

Pantheon không thật sự khỏe về cuối game nên các bạn có thể nhẫn nhịn chờ về cuối game nhé.

Các kỹ năng tốc biến, đồ chống hiệu ứng sẽ là những món đồ khá tốt để bạn có thể đối đầu với vị tướng này.

Sử dụng tướng khắc chế Pantheon

Pantheon khá khỏe trong thời gian đầu với bộ kỹ năng dồn sát thương của mình. Việc khắc chế Pantheon chúng ta sẽ sử dụng những tướng có khả năng tạo giáp liên tục và có sức chống chịu cao.

Shen: Là vị tướng mà Pantheon sợ phải đối mặt nhất. Với kỹ năng tạo giáp và có khả năng hồi phục Shen có thể chơi khô máu với Pantheon ngay trong giai đoạn đầu. Pantheon sẽ khó lòng đối đầu lại được với Shen.

Udyr: Vừa có khả năng tạo giáp, vừa có khả năng hồi phục, vừa có kỹ năng choáng lại có thể gây sát thương mạnh mẽ. Udyr là nỗi ác mộng của các vị tướng nếu vị tướng đó bị Udyr áp sát, Pantheon cũng khó lòng đối đầu được với Udyr.

Malphite: Sức chống chịu cao cùng khả năng gây sát thương tốt, Pantheon sẽ rất khó nhọc để có thể đối đầu lại Malphite trong giai đoạn đầu.

Riven: Kỹ năng giúp Riven có thể đối đầu lại Pantheon đó chính là kỹ năng tạo giáp của vị tướng này. Pantheon sẽ không thể nào cấu máu được Riven và điều đó đã giúp Riven có thêm phần chiến thắng trước vị tướng này.

Renekton: Nói về khả năng solo giai đoạn đầu thì Renekton không hề ngán bất cứ vị tướng nào kể cả những vị tướng khỏe về thời gian đầu như Pantheon. Hãy sử dụng Renekton để đối đầu với Pantheon trong các trận đấu liên minh huyền thoại.