Cách khắc chế Poppy tướng khắc chế Poppy

Cách khắc chế Poppy và tướng khắc chế Poppy trong đấu trường liên minh huyền thoại

Poppy là vị tướng sở hữu bộ kỹ năng vô cùng khỏe và cơ động trong việc đi đường, đặc biệt với chiêu cuối của mình thì ngoài khả năng chống ganh tốt Poppy còn có khả năng phá combat cực hiệu quả đem lại rất nhiều lợi thế cho đồng đội rất nhiều. Không những đi đường khỏe mà trong giao tranh Poppy cũng có lợi, điều này khiến việc khắc chế Poppy trở thành đề tài mà game thủ của chúng ta đang hết sức quan tâm. Bài viết này sẽ giúp các bạn có thể tìm ra các điểm yếu của Poppy để có cách khắc chế vị tướng này hiệu quả đồng thời chọn ra các vị tướng có thể khắc chế Poppy tốt nhất trong liên minh huyền thoại.

poppy

Vai trò và vị trí của Poppy

  • Vai trò: Đấu sĩ đỡ đòn
  • Vị trí: Đường trên

Poppy thường được các game thủ của chúng ta sử dụng với vai trò là đấu sĩ đường trên, rất ít vị tướng có thể đè đường được Poppy trong giai đoạn đi đường.

Cách khắc chế Poppy

Nội tại Sứ Giả Thép sẽ tạo ra 1 chiếc khiên, nếu Poppy có thể nhặt được khiên thì cô nàng sẽ nhận được một lá chắn. Các bạn cũng có thể phá hủy chiếc khiên này nếu giẫm lên nó.

Kỹ năng Búa Chấn Động sẽ gây thêm sát thương và kèm theo hiệu ứng nếu bạn còn đứng ở vùng bất ổn, tránh ra vùng ảnh hưởng của kỹ năng này.

Loading...

Kỹ năng Xung Phong của Poppy sẽ gây choáng nếu bạn bị đẩy vào địa hình và bị khống chế, hãy chú ý nếu bạn không muốn ăn trọn sát thương từ combo của Poppy.

Chiêu cuối Sứ Giả Phán Quyết của Poppy sẽ đẩy bay kẻ địch đi xa. Hãy cẩn thận trong giao tranh có thể Poppy sẽ đẩy các tanker của chúng ta về nhà để tạo lợi thế khi combat. Kỹ năng này có thể né dễ dàng nếu bạn chú ý, nếu gần quá các bạn có thể sử dụng những kỹ năng tốc biến để tránh kỹ năng này.

Sử dụng tướng khắc chế Poppy

Olaf: Vị tướng khá thích hợp để khắc chế và vô hiệu hóa Poppy đó chính là Olaf. Sở hữu chiêu cuối vô đối của mình Olaf có thể lao vào khô máu với Poppy mà không sợ bất cứ hiệu ứng nào từ vị tướng này.

Darius: Với chất tướng vô cùng khỏe cùng bộ kỹ năng rút máu rất tốt, Darius sẵn sàng khô máu với Poppy, càng đánh lâu thì Darius càng có lợi mà thôi.

Kennen: Với tầm đánh dài, khả năng cấu máu cực tốt cùng chiêu cuối giao tranh cực tốt, Kennen hoàn toàn có thể làm chủ được thế trận khi đối đầu với Poppy.

Renekton: Không cần gì phải bàn cãi về sức mạnh của Renekton, Poppy chỉ có hòa hoặc thua chứ không bao giờ thắng được vị tướng này.

Rumble: Với khả năng “sấy” liên tục của mình Rumble hoàn toàn không cho Poppy có cơ hội giáp lá cà và chiến thắng trong kèo đấu này.