Cách khắc chế Quinn tướng khắc chế Quinn

Cách khắc chế Quinn cùng với tướng khắc chế Quinn trong liên minh huyền thoại

Là vị tướng có khả năng di chuyển vô cùng cao, Quinn hiện đang là vị tướng khá được ưa thích hiện nay ở đấu trường liên minh huyền thoại. Quinn sở hữu bộ kỹ năng có thể gây sát thương và chống gank cực tốt, ngoài ra với chiêu cuối của mình Quinn còn là tướng khắc chế những đội hình đẩy trụ lén rất tốt. Việc khắc chế Quinn không phải là vấn đề quá khó nhưng hiện nay rất nhiều game thủ vẫn chưa nắm bắt được hết nối chơi và điểm mạnh điểm yếu của vị tướng này nên chưa tìm ra cách khắc chế Quinn hiệu quả. Với hướng dẫn khắc chế Quinn sau đây chắc chắn các bạn sẽ có cách trị vị tướng này và chơi tốt hơn trong đấu trường liên minh huyền thoại.

quinn

Vai trò và vị trí của Quinn

  • Vai trò: Xạ thủ
  • Vị trí: Đường trên, Đường dưới

Quinn thường được các game thủ sử dụng như một xạ thủ đường dưới nhưng cũng đôi khi được đưa lên top để khắc chế lại một số chiến thuật và vị tướng khác.

Cách khắc chế Quinn

Sau khi bạn bị đánh dấu bởi Quinn, hãy lui về và tránh xa khỏi Quinn để vị tướng này không thể khai thác điểm lợi thế khi đánh trúng mục tiêu bị đánh dấu.

Loading...

Chiêu cuối sẽ giúp Quinn có tốc độ di chuyển rất cao thế nhưng Quinn sẽ mất đi điều này nếu bị sát thương, khi Quinn sử dụng chiêu này chỉ cần đánh thường hoặc sử dụng kỹ năng gây sát thương lên hắn, bạn sẽ phá được chiêu cuối này. Chú ý không đứng quá gần Quinn vì có thể bạn sẽ bị sát thương khi Quinn tái kích hoạt kỹ năng này.

Quin có thể sử dụng Ưng Nhãn để phát hiện kẻ địch xung quanh mình nhưng không phát hiện được kẻ địch tàng hình. Hãy tận dung các vị tướng có khả năng tàng hình để tiêu diệt vị tướng này.

Sử dụng tướng khắc chế Quinn

Caitlyn: Vị tướng có thể khắc chế Quinn tốt nhất, trong giai đoạn đi đường Quinn hoàn toàn bị nép vế trướng Caitlyn do tầm đánh và tầm kỹ năng của Caitlyn trội hơn hẳn, sau đó khi Quinn sử dụng chiêu cuối thì sẽ bị khắc chế bởi chiêu cuối của Caityn. Dù trong hoàn cảnh nào Quinn cũng yếu hơn Caitlyn rất nhiều.

Varus: Là vị tướng có khả năng cấu máu cực tốt, Varus hoàn toàn có thể khắc chế Quinn trong các trận đấu liên minh huyền thoại. Quinn với tầm đánh ngắn và không có kỹ năng không chế sẽ khó có thể chiến thắng được Varus trong kèo đấu này.

Miss Fortune: Với khả năng dồn sát thương mạnh mẽ của mình Miss Fortune hoàn toàn có thể cho Quinn lên bảng đếm số mà không kịp làm gì.

Tristana: Khả năng cơ động của Tristana và tầm đánh về cuối game xa nhất liên minh huyền thoại, Tristana là một trong những vị tướng được lựa chọn để khắc chế Quinn.

Graves: Được mệnh danh là vị tướng có khả năng dồn sát thương khủng khiếp nhất trong thời gian đầu và giữa trận đấu, Graves sẽ khiến Quinn lên bảng đếm số với chỉ một combo của mình.