Cách khắc chế Rammus tướng khắc chế Rammus

Cùng xem cách khắc chế Rammus “tướng trâu chó nhất liên minh huyền thoại” và những tướng khắc chế Rammus

Rammus là vị tướng có khả năng chống chịu sát thương vật lý vô cùng lớn trong liên minh huyền thoại, không phải đề cao vị tướng này chứ Rammus chính là vị tướng đang nắm giữ danh hiệu vị tướng trâu nhất liên minh hiện nay, việc khắc chế vị tướng này là việc bất khả thi đối với các game thủ mới. Vậy làm sao để có thể khắc chế được vị tướng vừa trâu bò, vừa có khả năng tiếp cận nhanh cùng khả năng khống chế rất khó chịu và vẫn gây sát thương mạnh mẽ. Chúng ta sẽ cùng nhau đi xem cách mà trình thách đấu người ta khắc chế Rammus như thế nào ngay bây giờ nhé.

rammus

Vai trò và vị trí của Rammus

  • Vai trò: Đấu sĩ đỡ đòn
  • Vị trí: Đường trên, Đi rừng

Với sức chống chịu có thừa cùng khả năng áp sát khống chế đối phương tốt Rammus thường được lựa chọn ở vị trí đi rừng và vị trí đường trên với vai trò là một đấu sĩ đỡ đòn.

Cách khắc chế Rammus

Rammus có thể tiếp cận bạn nhanh chóng bằng kỹ năng Quả Cầu Tốc Độ sau đó bật giáp, phản sát thương từ Thế Thủ rồi Khiêu Khích bạn khiến bạn phải đánh hắn kết hợp với bật chiêu cuối gây sát thương rộng. Đây chính là combo hoàn thiện nhất của Rammus, bạn có sát thương càng cao thì bạn càng nhanh chết (chưa kể lượng sát thương phản lại từ Giáp Gai nếu Rammus hoàn thành trang bị này). Tuy nhiên combo này cũng có khá nhiều điểm yếu chúng ta sẽ khắc chế Rammus như sau:

Khi Rammus muốn tiếp cận bạn bằng Quả Cầu Tốc Độ thì bạn hãy nấp sau lính hoặc sau đồng đội vì kỹ năng này không thể chạy xuyên vật thể, các bạn có thể an toàn ở phía sau những đồng đội, những tanker cứng cáp của team mình.

Loading...

Kỹ năng Khiêu Kích của Rammus có thể hóa giải bằng Khăn Giải Thuật, Dây Truyền Chữ Thập, các kỹ năng có khiên chống phép, hay phép bổ trợ Thanh Tẩy, các bạn có thể tận dụng những trang bị này.

Khi Rammus bật Thế Thủ hoặc chiêu cuối của mình hãy tránh xa vị tướng này nếu bạn không muốn bị sát thương hay còn ít máu.

Rammus khá trâu và thường lên các trang bị có giáp và thường ít trang bị kháng phép, hãy lên các món đồ có sát thương phép sẽ là những món đồ mà Rammus không ưa thích một chút nào. Đặc biệt trong đội hình chúng ta cần phải có những sự lựa chọn tướng có thể trị được vị tướng này, điều này chúng ta cùng xem ở phần sử dụng tướng nhé.

Sử dụng tướng khắc chế Rammus

Vayne: Vị tướng có khả năng đặc biệt đáng sợ nhất đối với các vị tướng có giáp cao đó chính là Vayne. Với khả năng gây sát thương chuẩn, Vayne hoàn toàn có thể tiễn Rammus lên bảng đếm số dù cho lượng giáp của Rammus có cao đến thế nào đi nữa.

Vi: Vi không có khả năng gây sát thương chuẩn như Vayne nhưng Vi lại có khả năng phá giáp vô cùng độc đáo. Vi có thể phá một lượng giáp không nhỏ của Rammus để đồng đội có thể dễ dàng tiêu diệt Rammus hơn.

Shyvana: Shyvana cũng được xem là một trong số những vị tướng trâu nhất liên minh huyền thoại. 2 con trâu đánh nhau thì không biết con nào thắng nhỉ.

Morgana: Khả năng khống chế khiến Rammus không thể tiếp cận được mục tiêu và khiên chống phép khiến các kỹ năng của Rammus hoàn toàn vô dụng. Morgana là cái tên được góp mặt trong số những tướng khắc chế tốt Rammus.

Trundle: Khả năng hồi phục của Trundle là vô hạn kèm theo khả năng chơi tay đôi tốt Trundle hoàn toàn có thể áp đảo Rammus.

Ngoài ra chúng ta còn có thể lựa chọn những vị tướng như Mundo,Olaf hoặc những vị tướng có lượng sát thương phép tốt để có thể dễ dàng trị Rammus hơn trong các trận đấu liên minh huyền thoại.