Cách khắc chế Rek’Sai tướng khắc chế Rek’Sai

Cách khắc chế Rek’Sai tướng khắc chế Rek’Sai trong liên minh huyền thoại giúp các bạn dễ thở hơn khi đối đầu với vị tướng này.

Rek’Sai là vị tướng có lối chơi khá thú vị trong liên minh huyền thoại và thường được các game thủ có trình độ cao sử dụng rất hiệu quả. Rek’Sai có khả năng đào hầm liên tục giúp vị tướng này có thể áp sát tướng địch rất tốt, ngoài ra khả năng cảm nhận chuyển động của Rek’Sai giúp cho vị tướng này dễ dàng nhận biết kẻ địch đang ở đâu để có thể giúp đồng đội hay phản gank rất tốt. Ngoài ra kẻ địch còn không biết được vị trí của Rek’Sai do vị tướng này di chuyển liên tục, điều này khiến cho việc nắm bắt và tiêu diệt Rek’Sai là một câu hỏi vô cùng khó. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về vị tướng này và tìm ra cách khắc chế Rek’Sai tướng này trong đấu trường liên minh huyền thoại

Rek'Sai

Vai trò và vị trí của Rek’Sai

  • Vai trò: Đấu sĩ đỡ đòn
  • Vị trí: Đi rừng

Rek’Sai thường được các game thủ sử dụng với vai trò của một người đi rừng bởi bộ kỹ năng có thể giúp Rek’Sai gank rất tốt. Rek’Sai có thể đảo đường, phản gank, kiểm soát các mục tiêu quan trọng vô cùng tốt, đây chính là những lợi thế của Rek’Sai khi đi rừng.

Cách khắc chế Rek’Sai

Rek’Sai có thể di chuyển hay áp sát bạn bằng cách chui vào đường hầm, thế nên nếu thấy đường hầm của Rek’Sai bạn có thể đứng lên miệng hạng để phá đường hầm đó.

Loading...

Rek’Sai có thể tạo ra đường hầm và trồi lên ở vị trí cửa hầm kia, các bạn hãy nhanh chân di chuyển ra khỏi miệng của hầm để tránh bị Rek’Sai hất tung và ăn đủ sát thương từ vị tướng này và đồng đội của hắn.

Rek’Sai có thể phát hiện ra vị trí của bạn và đồng đội nhưng đấy là khi các bạn di chuyển, nếu đứng yên thì bạn sẽ không bị lộ vị trí ra đâu nhé.

Rek’Sai có thể đảo đường rất tốt bằng chiêu cuối của mình. Khi Rek’Sai sử dụng chiêu cuối các bạn sẽ ngay thấy âm thanh đặc trưng, nếu thấy Rek’Sai sử dụng chiêu cuối thì hãy cẩn thận và lui về nếu còn ít máu nhé.

Sử dụng tướng khắc chế Rek’Sai

Fizz: Là vị tướng có thể khắc chế Rek’Sai rất tốt với bộ kỹ năng của mình, Fizz sẽ khiến Rek’Sai khó lòng có thể làm những gì mình muốn trong kèo đấu này.

Jayce: Vị tướng có thể cấu máu từ xa hay khống chế những tướng tiếp cận rất tốt. Jayce là vị tướng có thể hất Rek’Sai ra khi muốn tiếp cận Jayce và xả 1 đống sát thương vào Rek’Sai.

Lee Sin: Khả năng bay nhảy của Lee Sin là rất tốt, Rek’Sai muốn chạy thoát khỏi Lee Sin là rất khó, ngoài ra việc tiếp cận Lee của Rek’Sai cũng là điều khó khăn khi Lee Sin có thể đá vị tướng này đi chỗ khác hoặc sử dụng Insec khiến gậy ông đập lưng ông.

Darius: Khả năng hồi phục cùng khả năng tay đôi của Darius là cực tốt, Rek’Sai dù có cố gắng đến thế nào đi chăng nữa cũng không thể đấu lại Darius

Diana: Vị tướng có khả năng chống dồn sát thương rất tốt đó chính là Diana, Rek’Sai tiếp cận Diana rồi gây sát thương thì sẽ bị vô hiệu hóa bởi khả năng tạo giáp rồi sau đó sẽ bị ăn một đống sát thương từ Diana.