Cách khắc chế Renekton tướng khắc chế Renekton

Cách khắc chế Renekton và những tướng khắc chế Renekton gã Đồ Tể Sa Mạc trong liên minh huyền thoại.

Renekton là vị tướng có thể nói là vô cùng khỏe trên đấu trường liên minh huyền thoại hiện nay và việc khắc chế được vị tướng này là vô cùng khó khăn kể cả đối với game thủ lão luyện. Với sức mạnh có thể nói là vô địch Renekton có thể đè nát các vị tướng đối đầu với hắn. Sở hữu bộ kỹ năng vô cùng khó chịu đó là Renekton sẽ lao lên, làm choáng bạn, cấu máu sau đó rút về, nhiều bạn không thể làm gì hơn là phải ôm trụ ăn lính. Chưa kể đó khả năng hồi phục từ kỹ năng và chiêu cuối của Renekton cũng là nỗi ác mộng của các vị tướng khi phải đối đầu với hắn. Tuy nhiên Renekton cũng có những điểm yếu như các vị tướng khác mà có thể bạn chưa khai thác ra, hôm nay chúng ta sẽ đi khai thác những điểm yếu của vị tướng này và tìm ra các cách khắc chế Renekton tốt nhất cùng một số vị tướng dùng để đối đầu với Renekton.

khắc chế Renekton

khắc chế Renekton

Vai trò và vị trí của Renekton

  • Vai trò: Đấu sĩ đỡ đòn
  • Vị trí: Đường trên

Renekton là vị tướng khá khỏe trong giai đoạn đầu trận và khả năng solo cực tốt, chính vì thế vị tướng này thường được game thủ sử dụng với vai trò đấu sĩ đỡ đòn đường trên.

Cách khắc chế Renekton

Renekton có thể nhận được Nộ Khí khi đánh thường hoặc máu xuống thấp, các bạn hãy để ý điểm này của Renekton bởi khi đạt được một mức Nộ Khí nào đó thì Renekton có thể sẽ tấn công bạn vì kỹ năng của Renekton sẽ được cường hóa khi đó.

Loading...

Việc đối đầu với Renekton các bạn cần chú ý né các kỹ năng của Renekton để hắn không thể gây sát thương và áp sát bạn, nếu là tướng tay dài hãy sử dụng phương pháp khắc chế Renekton là bắn và chạy như thế sẽ khiến Renekton không thể gây sát thương lên bạn bởi hắn là vị tướng tay ngắn.

Khi Renekton bật chiêu cuối, nếu không khả năng tiêu diệt được hắn thì các bạn hãy lùi về kẻo bị chết ngược bởi khi này hắn sẽ được tăng máu và gây sát thương xung quanh hắn.

Sử dụng tướng khắc chế Renekton

Trundle: Là vị tướng thích hợp nhất để khắc chế Renekton bởi khả năng solo của Trundle là rất mạnh, khả năng hồi phục và tay đôi của Trundle còn có thể nhỉnh hơn Renekton một chút xíu đấy.

Vayne: Tầm đánh dài, khả năng gây sát thương chuẩn cùng với khả năng đẩy Renekton nếu hắn muốn tiếp cận sẽ là những thứ mà Renekton sợ nhất mà Vayne lại có đầy đủ những yếu tố này.

Ryze: Tầm đánh dài cùng khả năng khống thế đơn lẻ tốt, Ryze là đại diện cho những vị tướng có thể hạ gục Renekton. Nếu Ryze kích hoạt được nội tại và còn đủ mala để combo thì Renekton chắc chắn sẽ khó lòng chạy thoát khỏi vị tướng này.

Olaf: Với Olaf, vị tướng này có thể chơi tay đôi với rất nhiều vị tướng kể cả Renekton. Khả năng cấu máu tốt cùng lượng sát thương gây ra lớn, cũng giống với Renekton thì Olaf là một trong những vị tướng lên đồ tank những lại rất khỏe

Illaoi: Với khả năng cấu máu từ xa và khả năng hồi phục vô cùng tốt của mình, còn vị tướng nào thích hợp hơn nữa để đối đầu được với Renekton. Các bạn tham khảo thêm cách chơi Illaoi để nắm rõ hơn về vị tướng này.