Cách khắc chế Rengar tướng khắc chế Rengar

Cách khắc chế Rengar thú săn mồi kiêu hãnh và những vị tướng khắc chế Rengar tốt nhất trong liên minh huyền thoại.

Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về vị tướng có khả năng dồn sát thương vô cùng khủng khiếp này và tìm ra cách khắc chế Rengar tốt nhất. Như các bạn đã biết Thú săn mồi Rengar có khả năng rình rập và tiêu diệt mục tiêu vô cùng nhanh chóng, nếu để Rengar chọn làm mục tiêu thì hầu hết con mồi khó lòng có thể thoát khỏi. Với khả năng dồn sát thương gần như là nhanh nhất liên minh huyền thoại, Rengar có thể kết liễu con mồi chỉ trong vòng một nốt nhạc. Vậy làm thế nào để thoát khỏi nanh vuốt của vị tướng này, làm sao để chiến thắng được kèo đấu không cân sức với kẻ săn mồi. Với bí quyết khắc chế Rengar sau đây các bạn sẽ có thể đối đầu và khắc chế tốt Rengar trong liên minh huyền thoại.

Khắc chế Rengar và tướng khắc chế Rengar

Khắc chế Rengar và tướng khắc chế Rengar

Vai trò và vị trí của Rengar

  • Vai trò: Đấu sĩ đỡ đòn, Sát thủ
  • Vị trí: Đi rừng, Đường trên

Rengar thường được sử dụng trong vai trò người đi rừng với vai trò sát thủ nhưng cũng nhiều game thủ đưa Rengar lên đường trên với vai trò đấu sĩ rất hiệu quả.

Cách khắc chế Rengar

Nội tại của Rengar giúp vị tướng này có thể nhảy ra từ bụi rậm, hãy tránh đánh nhau với Rengar ở gần các bụi rậm vì như thế bạn đã mất đi rất nhiều lợi thế khi đối đầu với Rengar.

Loading...

Các bạn cần chú ý đến thanh sức mạnh của Rengar vì khi đầy thanh này Rengar có thể cường hóa được kỹ năng và sử dụng được kỹ năng này ngay lập tức, các bạn cần chú ý điểm này khi đối đầu với Rengar.

Chiêu cuối của Rengar có thể giúp vị tướng này tàng hình và áp sát vào bạn khi đi gank, hãy chú ý cắm mắt để có thể vô hiệu hóa Rengar từ xa và lùi về khi cần thiết. Rengar có thể nhìn thấy tất cả kẻ địch trong tầm kỹ năng và bạn sẽ nhận biết được khi Rengar đến gần đó là sẽ xuất hiện biểu tượng trên đầu. Hãy chú ý điều đó.

Sử dụng tướng khắc chế Rengar

Jax: Không những là vị tướng khá khỏe về cuối game, Jax còn là vị tướng có thể khắc chế Rengar rất tốt. Rengar muốn áp sát và dồn sát thương vào Jax không phải là điều có thể dễ dàng làm.

Pantheon: Với khả năng gây sát thương tốt cùng kỹ năng khống chế, ngoài ra nội tại của Pantheon sẽ chặn được đòn đánh thường và điều này là những gì mà Rengar sợ nhất.

Fiora: Với khả năng gây sát thương mạnh mẽ cùng bộ kỹ năng của mình Fiora sẽ hoàn toàn có thể kiềm chế được sức mạnh của Rengar.

Leesin: Leesin là vị tướng có thể nói là Rengar không muốn gặp nhất khi đi rừng, LeeSin sẽ càn quét rừng của Rengar và không cho vị tướng này có cơ hội thảnh thơi ăn rừng.

Renekton: Rengar là vị tướng dồn sát thương vô cùng tốt, thế nhưng đối với vị tướng có khả năng chống chịu như Renekton thì Rengar có tung hết chiêu thì Renekton vẫn đủ máu để tiễn Rengar lên bảng đếm số.