Cách khắc chế Rumble tướng khắc chế Rumble

Cách khắc chế Rumble và những tướng khắc chế Rumble trong liên minh.

Rumble là vị tướng có sức mạnh vô cùng lớn trong đấu trường liên minh huyền thoại và thường được rất nhiều đội tuyển chuyên nghiệp sử dụng. Với khả năng đi đường tốt với khả năng cấu máu và khả năng tạo giáp tốt, Rumble có thể chiến với bất cứ vị tướng nào. Ngoài ra chúng ta phải kể đến chiêu cuối của Rumble cho khả năng gây sát thương diện rộng và chia cắt đội hình địch cực tốt của mình sẽ khiến Rumble trở thành cái tên mà các game thủ muốn khắc chế nhiều nhất. Chúng ta cùng đi tìm hiểu về các điểm mạnh yếu của vị tướng này và dựa vào đó để tìm ra cách khắc chế Rumble tốt nhất cùng một số vị tướng để đối đấu với Rumble.

Rumble

Khắc chế Rumble

Vai trò và vị trí của Rumble

  • Vai trò: Đấu sĩ, Pháp sư
  • Vị trí: Đường trên

Rumble thường được các game thủ sử dụng với vai trò là một pháp sư đấu sĩ đường trên. Rất ít vị tướng có thể đối đầu lại được với sức mạnh của Rumble.

Cách khắc chế Rumble

Khi đối đầu với Rumble hãy để ý đến thanh Nhiệt của vị tướng này, nếu thanh này đạt 50% Rumble sẽ gây nhiều sát thương hơn với kỹ năng của hắn nhưng nếu nó bị Quá Tải thì bạn hãy xông vào vì khi đó Rumble không sử dụng được kỹ năng của mình.

Loading...

Chiêu cuối của Rumble có thể gây rất nhiều sát thương phép nếu bạn đứng trong vùng ảnh hưởng của kỹ năng, việc cần làm đầu tiên là bạn phải ra khỏi vùng ảnh hưởng của kỹ năng này trước khi quá muộn.

Việc lên các món trang bị kháng phép là rất tốt nếu Rumble quá xanh vì hầu hết sát thương từ vị tướng này là sát thương phép.

Sử dụng tướng khắc chế Rumble

Yorick: Nếu là vị tướng được sử dụng Rumble thì chúng ta cần phải nhắc ngay đến Yorick, sở hữu bộ kỹ năng cấu máu vô cùng khủng khiếp Yorick hoàn toàn có thể áp đảo Rumble trong trận đấu liên minh huyền thoại.

Xin Zhao: Rumble hoàn toàn không có khả năng để đối đầu lại với Xin Zhao bởi vị tướng này có khả năng áp sát, gây sát thương và khả năng hồi phục vô cùng khủng khiếp.

Elise: Elise là lựa chọn không tồi để đối đầu với Rumble, bộ kỹ năng của Elise sẽ vô hiệu hóa Rumble và khiến vị tướng này khó có thể làm được những gì mình muốn.

Jayce: Sở hữu khả năng cấu máu từ xa cực tốt kèm theo khả năng đánh cận chiến nhờ chiêu cuối của mình. Jayce có thể khiến Rumble ôm hận khi dám đối đầu với vị tướng này.

Darius: Không cần phải bàn nhiều về sức mạnh của Darius, Rumble sẽ vô cùng khó khăn để chống lại sức mạnh từ vị tướng này.