Cách khắc chế Sejuani tướng khắc chế Sejuani

Cách khắc chế Sejuani và tướng khắc chế Sejuani tốt nhất trong liên minh huyền thoại.

Sejuani là vị tướng có lối chơi vô cùng thú vị nhưng lại hết sức hiệu quả trong liên minh huyền thoại. Sở hữu bộ kỹ năng có thể gây đột biến và khống chế tốt Sejuani luôn là nỗi ám ảnh của một số game thủ khi phải đối đầu với vị tướng này. Vậy làm thế nào để có thể khắc chế được Sejuani, chúng ta sẽ cùng nhau đi phân tích các điểm mạnh điểm yếu của Sejuani và tìm ra cách khắc chế vị tướng này ngay trong bài viết này.

Sejuani

Khắc chế Sejuani

Vai trò và vị trí của Sejuani

  • Vai trò: Đấu sĩ đỡ đòn
  • Vị trí: Đi rừng, Đường trên

Sejuani là vị tướng có thể đảm nhiệm tốt vai trò đi rừng hoặc đường trên và thường được chơi với vai trò đấu sĩ đỡ đòn.

Cách khắc chế Sejuani

Sejuani thường sử dụng kỹ năng Đột Kích Băng Giá để có thể áp sát bạn, nếu các bạn có thể né tránh kỹ năng này thì sẽ đạt được rất nhiều lợi thế trước Sejuani.

Khi Sejuani sử dụng chiêu cuối, các bạn cần nhanh chóng sử dụng các kỹ năng như tốc biến hoặc chống phép để có thể vô hiệu hóa kỹ năng này. Chú ý không đứng chụm lại với nhau bởi kỹ năng này của Sejuani sẽ làm choáng trên diện rộng và có thể team bạn sẽ bị làm gỏi trong vòng vài nốt nhạc.

Loading...

Sử dụng tướng khắc chế Sejuani

Xin Zhao: Là vị tướng khá tốt để khắc chế Sejuani, với bộ kỹ năng gây sát thương và khả năng hồi phục tốt cùng với chiêu cuối có thể chống lại chiêu cuối của Sejuani rất tốt. Khi Sejuani tung chiêu cuối nếu Xin Zhao có bị trúng chiêu thì cũng không thể nằm xuống được, khi đã hết thời gian khống chế Xin Zhao có thể dùng chiêu cuối để hất tung các kẻ địch muốn tiếp cận mình và đồng đội.

Olaf: Với Olaf thì Sejuani không có ý nghĩa gì cả. Chiêu cuối của Olaf có thể loại bỏ tất cả hiệu ứng xấu và như thế Olaf có thể quẩy tung đội hình địch dù Sejuani có tung kỹ năng của mình ra.

Lee Sin: Khả năng bay nhảy và dồn sát thương cực tốt của Lee Sin đây sẽ là điều mà Sejuani cần phải chú ý và đề phòng trong việc trạm trán với Lee Sin

Morgana: Khả năng khống chế cực tốt của Morgana sẽ khiến Sejuani khó lòng tiếp cận được vị tướng này và đồng đội, chưa kể đến với kỹ năng buff kháng hiệu ứng sẽ khiến các chiêu thức của Sejuani vô dụng.

Vi: Sức mạnh của Vi với bộ kỹ năng khống chế và gây sát thương cực tốt sẽ khiến Sejuani vô cùng vất vả để đối đầu trong kèo đấu này.