Cách khắc chế Shaco tướng khắc chế Shaco

Cách khắc chế Shaco sẽ giúp các bạn có cách khắc chế vị tướng này và tìm ra các tướng khắc chế Shaco tốt trong liên minh huyền thoại.

Shaco là vị tướng có tiềm năng rất mạnh trong liên minh huyền thoại. Là vị tướng có thể ăn quái rừng rất nhanh sau đó có thể ra ganh giúp đồng đội có thể có lợi thế ngay trong giai đoạn đầu. Nếu đối đầu với Shaco thì bạn sẽ cảm thấy vô cùng ức chế vì sự khó chịu của vị tướng này. Không chỉ các game thủ Việt mà rất nhiều các game thủ nổi tiếng hay pro đều đã từng ức chế và bị hành bởi gã hề này và chưa biết phải đối phó với gã hề này như thế nào. Chính vì thế hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi phân tích và tìm hiểu về cách khắc chế Shaco và những vị tướng khắc chế Shaco trong liên minh huyền thoại.

shaco

Vai trò và vị trí của Shaco

  • Vai trò: Sát thủ
  • Vị trí: Đi rừng, Đường trên

Shaco thường được các game thủ sử dụng ở vị trí đi rừng rất hiệu quả và đôi khi được sử dụng ở đường trên trong nhiều trận đấu.

Cách khắc chế Shaco

Shaco khá khỏe ở đầu game và có thể áp sát bạn bằng kỹ năng tàng hình, việc đầu tư mắt tím trong giai đoạn đầu là việc hiệu quả nhất khi gặp phải vị tướng này.

Loading...

Hãy cẩn thận với những Hộp Hề Ma Quái bởi các bạn sẽ phải trả giá rất đắt nếu như không đề phòng những hộp hề này, đặc biệt kỹ năng này vô cùng đáng sợ nếu Shaco lên AP.

Khi Shaco sử dụng chiêu cuối, các bạn hãy đề phòng kẻo bị Shaco lừa và hãy cẩn thận khi tiêu diệt cái bóng của Shaco vì khi nổ nó sẽ gây sát thương rất lớn.

Sử dụng tướng khắc chế Shaco

Lee Sin: Là vị tướng có khả năng phát hiện tàng tình cực tốt cùng khả năng dồn sát thương tuyệt vời đến từ bộ kỹ năng của mình. Lee Sin sẽ hoàn toàn cho Shaco biết thế nào là sự lợi hại.

Warwick: Khả năng hồi máu cực tốt và khả năng khống chế mục tiêu của Warwick là có đủ để cho Shaco có thể lên bảng đếm số.

Vi: Khả năng khống chế mục tiêu và khả năng gây sát thương của Vi là điều mà Shaco có lẽ sợ nhất. Vi chính là vị tướng có thể dễ dàng khắc chế Shaco tốt nhất.

Riven: Khả năng cơ động và bộ kỹ năng gây sát thương cực tốt của Riven sẽ giúp vị tướng này có thể tiêu diệt Shaco và khắc chế được vị tướng này.

Olaf: Với khả năng gây sát thương và chiêu cuối loại bỏ hiệu ứng xấu của mình thì Shaco sẽ không thể nào làm gì được Olaf cả.