Cách khắc chế Shyvana tướng khắc chế Shyvana

Cách khắc chế Shyvana trong đấu trường liên minh huyền thoại và tướng khắc chế Shyvana tốt nhất.

Shyvana là vị tướng vừa có lượng sát thương lớn vừa có sức chống chịu cao là một trong những vị tướng khá được ưa chuộng trong liên minh huyền thoại. Sở hữu kỹ năng có thể hóa thân thành rồng và tăng thêm sức chống chịu cùng với sát thương Shyvana là nỗi ác mộng của một số game thủ khi phải đối đầu với vị tướng này. Hầu hết đối với vị tướng vừa có sát thương và vừa có sức chống chịu cao luôn khiến các game thủ của chúng ta điên đầu và Shyvana là một trong số đó. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm ra điểm yếu của Shyvana để có thể khắc chế vị tướng này trong các trận đấu liên minh huyền thoại nhé.

Shyvana

Vai trò và vị trí của Shyvana

  • Vai trò: Đấu sĩ đỡ đòn
  • Vị trí: Đi rừng, Đường trên

Shyvana thường được các game thủ sử dụng ở vị trí đi rừng hoặc là vị trí đường trên với vai trò là đấu sĩ đỡ đòn.

Cách khắc chế Shyvana

Shyvana rất khỏe khi đấu tay đôi và ít có vị tướng nào có thể tay đôi thắng được Shyvana, thế nhưng vị tướng này lại thiếu đi kỹ năng khống chế và không có chiêu thức áp sát nhanh, các bạn chỉ cần giữ khoảng cách với Shyvana là vị tướng này không thể làm gì được bạn.

Chú ý đến thanh Nộ của Shyvana chỉ khi thanh này đầy thì Shyvana mới có thể kích hoạt chiêu cuối, hãy tiêu diệt Shyvana khi vị tướng này chưa có đủ thanh Nộ hoặc đã sử dụng xong chiêu cuối vì khi hóa rồng Shyvana rất khỏe.

Loading...

Tất cả các kỹ năng của Shyvana khi hóa rồng đều gây sát thương diện rộng, hãy tản nhau ra khi Shyvana hóa rồng lao vào.

Sử dụng tướng khắc chế Shyvana

Trundle: Khả năng hồi phục và tay đổi của Trundle là nỗi ác mộng của Shyvana hay bất kỳ vị tướng nào khác. Nếu lựa chọn để khắc chế Shyvana thì hãy lựa chọn Trundle ngay nhé.

Olaf: Chúng ta sẽ nhắc đến tiếp theo để đối đầu khắc chế Shyvana đó chính là Olaf, sở hữu bộ kỹ năng gây sát thương cực lớn nhất là nội tại càng ít máu càng khỏe, Olaf có thể đối đầu trực tiếp với Shyvana mà không hề ngần ngại, tuy nhiên có điều chiêu cuối của Olaf lại không phát huy tác dụng nhiều lắm với Shyvana bởi Shyvana không hề có kỹ năng khống chế

Ryze: Với việc khắc chế Shyvana thì Ryze là con bài khá tốt để lựa chọn, điểm yếu của Ryze đó là hơi thiếu mala lúc đầu, thế nhưng khi đã có đủ các món đồ cho mình thì Shyvana có trâu đến cỡ nào cũng bị Ryze tiêu diệt trong thoáng chốc. Ryze thật sự vô cùng mạnh và không cho Shyvana có cửa thắng trong kèo đấu này.

Teemo: Sự khó chịu của Teemo đến từ việc cấu máu từ từ và khả năng thả diều cực tốt, trong khi đó Shyvana lại không có kỹ năng nào có thể khống chế Teemo lại và công việc của Teemo chỉ là bắn và chạy cho đến khi Shyvana không thể chịu được nữa.

Darius: Với khả năng cấu máu tốt cùng khả năng hồi phục cao, Darius sẽ khiến cho Shyvana phải ôm hận khi dám đối đầu với vị tướng này.