Cách khắc chế Singed tướng khắc chế Singed

Khắc chế Singed trong liên minh huyền thoại và những tướng khắc chế Singed tốt nhất hiện nay.

Singed là vị tướng có lối chơi có thể nói là vô cùng thú vị trong liên minh huyền thoại. Sỡ hữu bộ kỹ năng có khả năng thả độc ra phía sau, việc của Singed đơn giản chỉ là đánh và chạy. Lượng sát thương đến từ độc của Singed là rất lớn và nhiều trường hợp các game thủ của chúng ta đuổi theo vị tướng này và đã phải ôm hận. Đối với nhiều game thủ khi đối đầu với Singed thì luôn rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan vì đánh vị tướng này cũng không được và chạy cũng không xong. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi vào tìm hiểu về cách khắc chế và những tướng khắc chế Singed tốt nhất trong liên minh huyền thoại hiện nay.

Singed

Vai trò và vị trí của Singed

  • Vai trò: Đấu sĩ đỡ đòn
  • Vị trí: Đường trên

Singed thường được sử dụng ở vị trí đường trên với vai trò là đấu sĩ đỡ đòn, việc lên các trang bị vừa có sức chống chịu vừa có sát thương phép khiến Singed vừa trâu lại vừa gây sát thương vô cùng lớn

Cách khắc chế Singed

Hãy cẩn thận trong việc truy đuổi Singed vì vị tướng này vừa rất khó hạ gục và vừa gây sát thương dựa vào Khói Độc khi bạn đuổi theo hắn ta. Trong trường hợp nếu lượng mala của Singed hết thì các bạn có thể dễ thở hơn khi truy đuổi hắn nhé.

Loading...

Singed có thể áp sát bạn rồi hất bạn về phía ngược lại, hãy giữ khoảng cách với Singed và tung các chiêu thức khống chế đối với vị tướng này.

Tránh đường rải độc của Singed là cách tốt nhất để khắc chế vị tướng này.

Sử dụng tướng khắc chế Singed

Teemo: Với khả năng thiên bẩm dành cho việc bắn và chạy, Teemo có thể khắc chế Singed tốt nhất. Singed sẽ không thể nào áp sát được Teemo và gây sát thương được đâu, chưa kể đến việc thả nấm của Teemo sẽ khiến Singed không thể rải độc theo ý muốn được.

Vladimir: Singed có thể gây sát thương theo thời gian rất tốt nhưng lại thiếu đi khả năng dồn sát thương nhanh, Vladimir có thể dễ dàng cò quay với Singed với bộ kỹ năng hút máu đến chết của mình.

Jayce: Cấu máu từ xa tốt cùng khả năng trao đổi chiêu thức mạnh, Jacye hoàn toàn trên cửa Singed và khiến vị tướng này ôm hận và ngâm hành.

Kennen: Với tầm đánh dài cùng bộ kỹ năng gây sát thương khá tốt của mình, Kennen là lựa chọn rất tốt để đối đầu với Singed.

Darius: Là vị tướng có thể chơi tay đôi với bất kỳ vị tướng nào với khả năng hồi phục và gây sát thương tốt của mình. Darius sẽ không ngần ngại đứng lại tay đối với Singed bất cứ khi nào.