Cách khắc chế Sion tướng khắc chế Sion

Khắc chế Sion – Chiến Binh Bất Tử trong liên minh huyền thoại và tướng khắc chế Sion hiện nay.

Sion là vị tướng có thể nói là có sức mạnh tiềm ẩn vô cùng lớn trong liên minh huyền thoại. Sở hữu bộ kỹ năng gia tăng độ chống chịu dựa trên số lính ăn được, Sion có thể trở thành vị tướng bất tử nếu được thả cho farm. Ngoài ra với chiêu cuối cực kỳ cơ động và vô cùng bá của mình, Sion có thể khiến team đối phương ôm hận khi phải đối đầu với vị tướng này. Thế nhưng đó chưa phải tất cả những gì mà người ta nói về Sion, điều mà các game thủ sợ nhất đó chính là nội tại của vị tướng này. Sau khi bị hạ gục Sion có thể tự tái tạo bản thân và có thể gây sát thương lên kẻ địch, có thể bạn không biết chứ dù đã chết thì Sion vẫn có có được Pentakill nhờ nội tại này đấy. Nhìn chung Sion khá mạnh và nhiều bạn chưa biết khắc chế được vị tướng này, với bài này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cách khắc chế Sion tốt nhất hiện nay nhé.

Khắc chế Sion

Khắc chế Sion trong liên minh huyền thoại

Vai trò và vị trí của Sion

  • Vai trò: Đấu sĩ đỡ đòn
  • Vị trí: Đường trên

Sion với khả năng đi đường tốt được sử dụng với vai trò là một đấu sĩ đường trên, Sion không nhưng mạnh mẽ ở đầu trận mà sẽ rất mạnh về giữa và cuối game nếu được farm tốt.

Khắc chế Sion

Kỹ năng Cú Nện Tàn Khốc sẽ gây sát thương và bạn sẽ bị hất tung lên khi Sion vận đủ lâu, hãy khỏi vùng ảnh hưởng của kỹ năng này càng nhanh càng tốt.

Loading...

Chiêu cuối của Sion có thể tăng tốc chạy và mở combat rất tốt nhưng nhược điểm của chiêu này là không sử dụng được khi có vách đá và rất khó bẻ lái, hãy cẩn thận khi các bạn quyết định combat ở nơi địa hình bằng phẳng. Ngoài ra chiêu này có thể né dễ dàng nếu các bạn đoán được hướng đến của Sion.

Ngoài ra bạn cần hiểu rõ về Sion để có thể khắc chế vị tướng này tốt hơn. Tham khảo kỹ năng và sức mạnh của Sion ở đây nhé.

Ngoài ra Sion có thể kết hợp với một số vị tướng vô cùng tốt như Malphite, Orianna và Yasuo các bạn cần phải đề phòng những bộ tướng kết hợp này nhé. Cách chơi Yasuo các bạn tham khảo thêm để biết thêm chi tiết nhé

Sử dụng tướng khắc chế Sion

Trundle: Để khắc chế vị tướng có sức chống chịu tốt như Sion thì Trundle là sự lựa chọn hợp lý nhất, với khả năng tạo cột băng thì Trundle khắc chế hoàn toàn chiêu cuối của Sion và chưa kể đến chiêu cuối của Trundle sẽ khiến Sion mềm yếu hơn rất nhiều.

Vayne: Khả năng thả diều tốt cùng với khả năng bắn đẩy ra của Vayne là những gì Sion sợ gặp phải nhất. Lựa chọn Vayne để khắc chế Sion là sự lựa chọn hợp lý.

Nasus: Khả năng hồi phục lớn, kỹ năng làm chậm cùng việc càng ăn lính càng khỏe thì là lựa chọn tốt khi đối đầu với Sion, kèo đấu này chỉ có farm và farm mà thôi.

Morgana: Với bộ kỹ năng khống chế và kháng phép của mình Morgana hoàn toàn khiến Sion phải thất thế và vô dụng trong trận đấu này.

Jax: Sự cứng cáp và khả năng gây sát thương cực tốt của Jax sẽ là những gì mà vị tướng này làm được. Jax có thể khắc chế Sion rất tốt trong kèo đấu này.