Cách khắc chế Sivir tướng khắc chế Sivir

Cách khắc chế Sivir và những tướng khắc chế Sivir tốt nhất hiện nay trong đấu trường liên minh huyền thoại.

Nếu như các bạn chưa biết thì Sivir là vị tướng được sử dụng ở vị trí adc và đây là vị tướng thuần adc đánh thường. Với bộ kỹ năng cấu máu tốt trong giai đoạn đi đường, Sivir có thể chơi an toàn đầu trận và rất mạnh mẽ về cuối game. Chưa kể đó Sivir còn vô cùng mạnh mẽ trong combat với kỹ năng hỗ trợ combat tổng rất mạnh mẽ đã khiến tỷ lệ thắng của cô nàng này rất cao trong đấu trường liên minh huyền thoại. Việc khắc chế Sivir vẫn đang còn là dấu hỏi chấm cho các game thủ liên minh huyền thoại nước nhà. Hôm nay mình sẽ giúp các bạn có thể khắc chế Sivir và tìm ra những tướng dùng để khắc chế Sivir tốt nhất. Hiện tại kỹ năng của mình cũng chỉ ở mức Kim Cương mà thôi nên nếu có gì thiếu sót mong các bạn góp ý nhé.

khac che Sivir

Vai trò và vị trí của Sivir

  • Vai trò: Xạ thủ
  • Vị trí: Đường dưới

Sivir với tầm đánh và sát thương chủ yếu từ đánh thường nên được các game thủ sử dụng tốt ở vị trí xạ thủ đường dưới và đóng vai trò là sát thương chính của team.

Khắc chế Sivir

Kỹ năng Gươm Boomerang gây sát thương tầm xa khá tốt nhưng lại tốn nhiều năng lượng và tốc độ Boomerang chậm nên các bạn có thể dễ dàng tránh kỹ năng này nếu quan sát tốt, ngoài ra nếu đã bị trúng chiêu lần 1 thì các bạn hãy di chuyển để né lần 2 khi kỹ năng này quay lại.

Loading...

Khiên Chống Phép của Sivir là kỹ năng chống phép khống chế rất tốt, các bạn hãy cố gắng dụ Sivir sử dụng kỹ năng này bằng cách gây áp lực như trả vờ lao lên và muốn tung chiêu, kỹ năng này có thời gian hồi chiêu khá lâu lên các bạn hãy tận dụng thời gian khi chiêu này chưa hồi.

Sivir có thể đẩy lẻ và combat rất tốt nhờ Nảy Bật và Săn Đuổi, hãy lưu ý khi Sivir sử dụng 2 kỹ năng này các bạn cần cận trọng vì đối phương sẽ có lợi thế rất nhiều trong giao tranh.

Sivir không có kỹ năng chạy trốn và thường thủ hòa đầu trận nên các bạn cần chăm sóc nhiệt tình cô nàng này trong thời gian đầu, như thế về cuối game Sivir sẽ không thể quá mạnh mẽ được.

Sử dụng tướng khắc chế Sivir

Vayne: Là vị tướng cũng thuộc tip thủ hòa ở đầu trận nhưng về cuối game Vayne vô cùng mạnh mẽ và khó có vị tướng nào có thể đối đầu lại với cô nàng. Với Sivir thì Vayne không những trên cơ về cuối game mà cả đầu game Sivir cũng hoàn toàn ép vế.

Draven: Với người chơi có một chút kỹ năng thì Draven hoàn toàn có thể đè nát Sivir chỉ với một vài cú ném rìu mà thôi.

Twitch: Khả năng áp sát mục tiêu và gây sát thương tốt sẽ là điều mà Sivir sợ nhất bởi vị tướng này không có kỹ năng chạy trốn, ngoài ra tầm đánh của Sivir hoàn toàn không thể so với Twitch được.

Miss Fortune: Nếu xét về mặt solo dồn sát thương thì Sivir hoàn toàn không thể thắng được Miss Fortune còn nếu tính về khoản combat thì Miss Fortune cũng không hề kém Sivir một chút nào đâu.

Lucian: Với vị tướng 2 tay 2 súng này thì Sivir sẽ khó lòng có thể đối đầu lại bởi lượng máu của một vị tướng như Sivir là quá mỏng manh trước khả năng dồn sát thương khủng khiếp của Lucian.