Cách khắc chế Skarner tướng khắc chế Skarner

Khắc chế Skarner những điều cần biết và tướng khắc chế Skarner trong liên minh huyền thoại.

Skarner là vị tướng có khả năng khống chế tốt và lượng sát thương rất lớn dù là vị tướng có thiên hướng lên các món đồ chống chịu. Với khả năng dọn dẹp lính nhanh cùng khả năng khống chế tốt thì việc khắc chế Skarner chưa bao giờ là dễ dàng đối với các game thủ liên minh huyền thoại. Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu các điểm mạnh điểm yếu của Skarner và tìm ra cách khắc chế vị tướng này để không còn gặp khó khăn khi đối đầu với vị tướng này trong các trận đấu liên minh huyền thoại.

Cách khắc chế Skarner tướng khắc chế Skarner

Cách khắc chế Skarner

Vai trò và vị trí của Skarner

  • Vai trò: Đấu sĩ
  • Vị trí: Đi rừng, Đường trên

Với khả năng dọn dẹp quái rừng nhanh và kỹ năng n

Khắc chế Skarner

Skarner sẽ được gia tăng rất nhiều tốc độ đánh, tốc độ di chuyển khi ở gần Tháp Tinh Thể hãy tránh tay đôi với vị tướng này khi ở gần các Tháp Tinh Thể này. Chiếm lĩnh Tháp Tinh Thể là một cách hay để giảm đi một phần nào đó sức mạnh của Skarner.

Lớp Vỏ Tinh Thể sẽ giúp Skarner có thêm tốc độ di chuyển nếu còn lớp giáp này, hãy phá hủy lớp giáp này để giảm tốc độ di chuyển của Skarner.

Loading...

Chiêu cuối của có thể áp chế mục tiêu và kéo mục tiêu đi theo Skarner, kỹ năng này sẽ không thể làm gì nếu bạn nằm ngoài tầm đánh của vị tướng này, hãy chú ý đừng để Skarner tiến lại gần nếu như bạn là vị tướng mỏng manh.

Khăn giải thuật là một món đồ vô cùng tốt để có thể loại bỏ được hiệu ứng khống chế của Skarner nếu vị tướng này cố tình nhắm vào bạn để sử dụng chiêu cuối.

Sử dụng tướng khắc chế Skarner

Morgana: Nói về khắc chế Skarner thì chúng ta cần phải nhắc ngay đến Morgana, với kỹ năng khống chế của mình cùng khả năng tạo lá chắn kháng phép Skarner sẽ khó lòng có thể làm khó được Morgana

Shyvana: Với một vị tướng vừa cứng cáp vừa có sát thương khá mạnh thì việc Skarner đối đầu với Shyvana sẽ cho một kết quả không tốt một tý nào.

Xin Zhao: Với khả năng hồi phục và phong cách “Thông Là Chết” của Xin Zhao thì Skarner chắc chắn sẽ phải dè chừng vị tướng này nếu muốn áp sát đấy.

Olaf: Không cần phải bàn nhiều về Olaf, với chiêu cuối của Olaf thì Skarner không thể làm khó được với Olaf và hoàn toàn chịu thua vị tướng này.

Gangplank: Là vị tướng đánh gần nhưng Gangplank lại có khả năng gây sát thương từ xa rất tốt, chưa kể Gangplank còn có kỹ năng hóa giải khống chế rất tốt và khả năng làm chậm, Skarner sẽ không thể làm khó được vị tướng này đâu.