Cách khắc chế Sona tướng khắc chế Sona

Khắc chế Sona trong game liên minh huyền thoại và những tướng có thể khắc chế Sona tốt nhất.

Sona là vị tướng có bộ kỹ năng vô cùng đa dụng trong liên minh huyền thoại. Sở hữu bộ kỹ năng vừa có khả năng cấu máu tốt vừa có khả năng tạo giáp và hồi máu cùng khả năng tăng tốc độ chạy khi cần thiết, ngoài ra còn kể đến chiêu cuối có khả năng khống chế cực mạnh. Không có gì đáng nói ở đây nếu như các kỹ năng của Sona là kỹ năng đơn lẻ, nhưng tất cả các kỹ năng của Sona đều là kỹ năng diện rộng và ảnh hưởng đa mục tiêu, chính vì thế trong combat Sona vô cùng khỏe và đem lại lợi thế rất nhiều cho đồng đội. Không những combat mạnh mà kể cả đi đường Sona cũng rất bá vởi khả năng của mình dù là solo hay hỗ trợ. Việc khắc chế Sona là vấn đề khá khó khăn đối với một số game thủ chơi liên minh huyền thoại, và hôm nay mình sẽ giúp các bạn có thể chiến thắng vị tướng này với bài viết phân tích và khắc chế tướng Sona.

khac-che-sona

Khắc chế Sona

Vai trò và vị trí của Sona

  • Vai trò: Pháp sư, Hỗ trợ
  • Vị trí: Đường giữa, Đường dưới

Khắc chế Sona

Khi Sona sử dụng 3 kỹ năng thì đòn đánh tiếp theo của cô nàng sẽ kích hoạt nội tại Sức Mạnh Hợp Âm và gây sát thương kèm theo hiệu ứng dựa trên kỹ năng tiếp theo của cô nàng.

Loading...

Sona là vị tướng khá yếu máu và không có kỹ năng chạy trốn tức thời ngoài Tốc Biến, hãy áp sát và tiêu diệt cô nàng trước khi cô kịp tung ra những kỹ năng hỗ trợ đồng đội.

Chú ý chiêu cuối của Sona, hãy tránh đứng chụm lại và thẳng hàng vì chiêu thức này của Sona có thể làm choáng với tầm ảnh hương rộng và dài.

Sử dụng tướng khắc chế Sona

Blitzcrank: Vị tướng có khả năng thay đổi cục diện một cách ngoạn mục và Sona sẽ là con mồi ngon nếu bị Blitzcrank kéo trúng và chắc chắn Sona sẽ lên bảng đếm số bởi một chuỗi sát thương và khống chế của Blitzcrank.

Leona: Là vị tướng có sức chống chịu vô cùng cao cùng khả năng khống chế tuyệt vời, Leona là sự lựa chọn sáng giá để khắc chế Sona.

Thresh: Vị tướng hỗ trợ có thể nói là tốt nhất liên minh huyền thoại, Thresh sẽ là nỗi ác mộng khủng khiếp dành cho cô nàng Sona bé bỏng.

Miss Fortune: Khả năng dồn sát thương của Miss Fortune sẽ khiến Sona chẳng mấy chốc mà không còn mala để hồi máu cho mình. Miss Fortune sẽ là vị tướng khắc chế Sona rất tốt trong liên minh huyền thoại.

Draven: Với khả năng gây sát thương cực tốt của mình thì Draven sẽ là nỗi kinh hoàng của Sona, nhất là khi Sona ăn phải 1 rìu chí mạng của Draven thì không cần phải nói gì ngoài từ “Thốn”, hãy lựa chọn Draven nếu gặp phải Sona.