Cách khắc chế Soraka tướng khắc chế Soraka

Cách khắc chế Soraka tướng khắc chế Soraka trong đấu trường liên minh huyền thoại.

Một vị tướng có lối thể nói là vị tướng sinh ra là để hỗ trợ với bộ kỹ năng thiên về hồi máu cho đồng đội. Đi với Soraka thì xạ thủ sẽ được chăm sóc cẩn thận chu đáo và không lo về thiếu hụt máu. Với cách chơi thiên về hỗ trợ chăm sóc đồng đội thì Soraka dường như chưa được lựa chọn nhiều lắm bởi nếu lựa chọn giữa một tướng chỉ hỗ trợ và một tướng có thể cân cả thế giới thì Soraka sẽ không được lựa chọn nhiều. Thế nhưng nếu Soraka được một game thủ có kỹ năng chơi tốt thì vị tướng này trở lên vô cùng khó chịu với khả năng bảo kê và hỗ trợ combat là vô cùng tốt. Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu những điểm yếu và cách khắc chế vị tướng này để nếu có gặp Soraka thì chúng ta sẽ có cách khắc chế Soraka tốt nhất.

Soraka

Vai trò và vị trí của Soraka

  • Vai trò: Hỗ trợ
  • Vị trí: Đường dưới

Với khả năng hồi máu và quấy rối kẻ địch tốt thì Soraka sẽ được lựa chọn ở vị trí hỗ trợ xạ thủ đường dưới. Dù chơi ở vị trí này nhưng Soraka hoàn toàn có thể hỗ trợ đồng đội ở bất kỳ đâu với chiêu cuối của mình.

Khắc chế Soraka

Soraka là vị tướng có khả năng hồi máu tốt cho đồng đội thế nhưng vị tướng này lại khá mỏng manh và không có kỹ năng chạy trốn, các bạn hãy tập trung tiêu diệt cô nàng trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Loading...

Điểm Phân Cực là kỹ năng khống chế duy nhất của vị tướng này nhưng lại có thời gian hồi chiêu vô cùng lâu, nếu vị tướng này sử dụng kỹ năng hụt thì hãy áp sát và tấn công cô nàng.

Các bạn hãy tập chung tấn công và tiêu diệt Soraka thay vì vị tướng Soraka đang cứu vớt vì vị tướng này khá mỏng manh và rất dễ bị tiêu diệt.

Soraka có thể sử dụng chiêu cuối để hồi máu cho đồng đội, hãy cẩn thận khi bạn đang truy đuổi một tướng ít máu vì có thể vị tướng này sẽ được Soraka hỗ trợ ở bất cứ đâu.

Sử dụng tướng khắc chế Soraka

Blitzcrank: Với vị tướng không có kỹ năng chạy trốn như Soraka thì chỉ cần bị Blitzcrank kéo trúng là Soraka sẽ khó lòng thoát khỏi bàn tay của Blitzcrank.

Leona: Với khả năng khống chế cực mạnh và sức chống chịu của mình thì Soraka khó lòng có thể tự do để hồi máu cho đồng đội và có thể lên bảng đếm số sau chuỗi khống chế của Leona.

Thresh: Với vị tướng có khả năng khống chế mạnh mẽ như Thresh thì Soraka sẽ vô cùng khó khăn để đối phó trong kèo đấu này.

Shen: Với khả năng khắc chế và chiêu cuối hỗ trợ đồng đội tốt thì Shen là lựa chọn hoàn hảo để khắc chế Soraka.

Miss Fortune: Khả năng gây sát thương của Miss Fortune sẽ được phát huy tối đa nếu team bạn ít kỹ năng khống chế và việc Miss Fortune ti