Cách khắc chế Swain tướng khắc chế Swain

Khắc chế Swain những điều cần biết và tướng khắc chế Swain trong liên minh huyền thoại.

Vị tướng có thể gây sát thương theo thời gian cực lớn và khả năng hồi phục tuyệt vời đó chính là Swain. Bộ kỹ năng gây sát thương tốt cùng khả năng khống chế hoàn hảo kết hợp với chiêu cuối vừa gây sát thương vừa hồi phục tốt thì việc cân 2 cân 3 đối với Swain là chuyện vô cùng bình thường. Swain là vị tướng có khá nhiều điểm yếu nhưng việc khai thác điểm yếu của Swain vẫn còn là vấn đề khá khó khăn đối với một số game thủ và chính vì thế vẫn chưa tìm ra được cách khắc chế Swain. Hôm nay mình sẽ giúp các bạn có thể khắc chế vị tướng này trong liên minh huyền thoại với việc phân tích điểm yếu, những cách khắc chế và một số vị tướng khắc chế Swain tốt hiện nay.

Những tướng khắc chế Swain tốt nhất

Những tướng khắc chế Swain tốt nhất

Vai trò và vị trí của Swain

  • Vai trò: Pháp sư
  • Vị trí: Đường giữa

Swain là vị tướng được ưu tiên sử dụng ở đường giữa và với vai trò chính là một pháp sư. Tuy nhiên Swain lại không phải là một pháp sư với khả năng dồn sát thương trong thời gian ngắn mà là một pháp sư với khả năng rút máu theo thời gian rất tốt.

Khắc chế Swain

Swain là vị tướng có thể khống chế và gây sát thương lên mục tiêu đơn lẻ rất tốt, nhưng vị tướng này lại không có kỹ năng chạy trốn và không khỏe vào giai đoạn đầu trận chính vì thế các bạn hãy nhờ đồng đội đi cùng để có thể tiêu diệt vị tướng này trong khoảng thời gian đầu.

Loading...

Swain không khỏe khi chưa có chiêu cuối hoặc là đã gần cạn kiệt mala, hãy tranh thủ lúc này để có thể áp sát và tiêu diệt Swain.

Hãy cẩn thận khi Swain bật chiêu cuối và biến dạng với bầy quạ bay ra, lúc này Swain sẽ gây sát thương dựa vào bầy quạ này và tối đa là 3 mục tiêu cùng với khả năng hồi máu vô cùng tốt, cần tránh xa Swain nếu bạn còn ít máu, nếu Swain tắt chiêu thức này thì các bạn hãy áp sát và tiêu diệt Swain vì kỹ năng này cần một thời gian nhất định để có thể bật lại.

Sử dụng tướng khắc chế Swain

Viktor: Là vị tướng có thể khắc chế Swain cực tốt với bộ kỹ năng cấu máu từ xa và khả năng khống chế của Viktor gần tương đương với Swain. Nếu chọn vị tướng khắc chế Swain thì các bạn hãy lựa chọn Viktor.

Galio: Với cách chơi của Galio là lên các món đồ vừa có sát thương phép vừa có kháng phép, Galio rất mạnh nhất là khi phải đối đầu với các pháp sự hạng nặng như Swain.

Cassiopeia: Với vị tướng không có kỹ năng chạy và không thể dồn sát thương trong thời gian ngắn thì Cassiopeia là lựa chọn vô cùng hoàn hảo để khắc chế Swain.

Lux: Là vị tướng cấu máu từ xa và có khả năng khống chế mục tiêu cực tốt thì Lux là lựa chọn sáng giá để khắc chế Swain, khi bị Lux trói trúng thì gần như Swain không thể nào di chuyển và gây sát thương như ý muốn được.

LeBlanc: Khả năng gây sát thương cực tốt cùng khả năng cơ động của LeBlanc sẽ là nỗi ác mộng đối với Swain, làm sao để Swain có thể tiếp cận và gây sát thương cho LeBlanc sẽ là câu hỏi mà Swain sẽ không bao giờ giải đáp được.