Cách khắc chế Syndra tướng khắc chế Syndra

Khắc chế Syndra sẽ giúp các bạn có thể chiến thắng trước vị tướng này và chọn ra những tướng khắc chế Syndra tốt nhất hiện nay.

Syndra là vị tướng pháp sư có tầm sử dụng kỹ năng vô cùng lớn và có khả năng solo cực kỳ tốt, gần như có rất ít vị tướng có thể đối đầu được với Syndra khi tay đôi. Sở hữu bộ kỹ năng có thể cấu máu từ xa tốt cùng khả năng khống chế của mình Syndra luôn ép đối thủ phải ăn lính trong trụ và không hề có cơ hội để phản công. Ngoài ra với chiêu cuối của mình Syndra có thể kết thúc đối phương chỉ trong vòng một nốt nhạc mà đối phương chưa kịp hiểu chuyện gì đã sảy ra. Việc khắc chế Syndra đòi hỏi bạn cần phải có kinh nghiệm và biết được các điểm yếu của vị tướng này. Sau đây mình sẽ giúp các bạn phân tích các điểm yếu của Syndra cùng với những cách khắc chế Syndra và tướng khắc chế Syndra tốt nhất giúp các bạn có thể đối đầu với vị tướng này khi gặp.

Syndra

Vai trò và vị trí của Syndra

  • Vai trò: Pháp sư
  • Vị trí: Đường giữa

Syndra là vị tướng pháp sư được sử dụng ở vị trí solo mid, với khả năng đi đường tuyệt vời của mình rất ít vị tướng có thể đối đầu lại được với cô nàng.

Khắc chế Syndra

Việc lên giày sớm là một cách để các bạn có thể dễ dàng né kỹ năng của Syndra nhất là kỹ năng cấu máu Quả Cầu Bóng Tối của cô nàng.

Hãy tránh đứng thẳng hàng với Syndra và Quả Cầu Bóng Tối của cô nàng vì khi Syndra sử dụng kỹ năng Quét Tan Kẻ Yếu thì Quả Cầu Bóng Tối sẽ bị hất văng đi sẽ làm choáng tất cả kẻ địch.

Loading...

Syndra không có kỹ năng chạy trốn, các bạn hãy chủ động nhờ đồng đội giúp khi đối đầu với Syndra. Thế gọng kìm là một cách để Syndra không thể sử dụng kỹ năng khống chế của cô nàng cho cả phía trước và phía sau.

Các kỹ năng ẩn thân hay Đồng Hồ Cát, các món trang bị kháng phép là kỹ năng tốt để khắc chế chiêu cuối của Syndra, hãy áp dụng để đối đầu với Syndra.

Sử dụng tướng khắc chế Syndra

Fizz: Là vị tướng có khả năng khắc chế Syndra tuyệt với nhất với kỹ năng Tung Tăng Nhảy Múa Fizz sẽ hoàn toàn tránh được sát thương từ chiêu cuối của Syndra và ngoài ra vị tướng này sẽ cho Syndra lên bảng đếm số chỉ trong vòng vài nốt nhạc.

Talon: Là vị tướng có thể tiếp cận và tiêu diệt Syndra trước khi Syndra kịp tung ra chiêu cuối của cô.

Kayle: Với chiêu cuối miễn nhiễm sát thương của mình thì Syndra sẽ chẳng dại để tung ra chiêu cuối lên Kayle, khi mà chiêu cuối bị vô hiệu hóa thì Syndra sẽ rất khó khăn để tiêu diệt Kayle.

Yasuo: Yasuo với khả năng lả lướt của mình sẽ khiến Syndra không thể nào tung skill trúng vị tướng này, chưa kể tường gió là nỗi ác mộng của Syndra khi phải đối đầu với Yasuo. Xem thêm cách chơi Yasuo để hiểu thêm về vị tướng được khá nhiều người ưa thích này nhé.

Zed: Khả năng cấu máu tốt của Zed sẽ khiến Syndra phải vật vã chống đỡ, ngoài ra chiêu cuối của Zed là kỹ năng có thể khắc chế chiêu cuối của Syndra cực tốt, các bạn hãy lựa chọn Zed khi đối đầu với Syndra nhé.