Cách khắc chế Tahm Kench tướng khắc chế Tahm Kench

Khắc chế Tahm Kench và những tướng khắc chế Tahm Kench tốt nhất trong liên minh huyền thoại.

Tahm Kench là một vị tướng có lối chơi vô cùng thú vị trong liên minh huyền thoại, sở hữu kỹ năng cấu máu tốt, có thể cứu đồng đội, khả năng hồi phục, chống chịu cực tốt hay chiêu cuối có thể hỗ trợ gank của mình Tahm Kench là cái tên đang làm mưa làm gió tại liên minh huyền thoại. Có thể nói cách chơi của Tahm Kench là vô cùng khó chịu và khiến các game thủ của chúng ta không có phương án khắc chế vị tướng này. Hôm nay mình sẽ giúp các bạn tìm ra cách khắc chế Tahm Kench tốt nhất và những tướng có thể đối đầu khắc chế Tahm Kench hiện nay giúp các bạn có thể chiến thắng Tahm Kench trong các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại.

Tahm Kench

Vai trò và vị trí của Tahm Kench

  • Vai trò: Đấu sĩ đỡ đòn, Hỗ trợ
  • Vị trí: Đường trên, Đường dưới

Tahm Kench thường được sử dụng với vai trò là người hỗ trợ xạ thủ đường dưới rất tốt nhưng đôi khi được chuyển lên solo top cũng vẫn rất bá đạo.

Khắc chế Tahm Kench

Tahm Kench sẽ sử dụng kỹ năng Đánh Chén và nhổ quân lính vào bạn để gây sát thương cho bạn nhưng kỹ năng này có thời gian hồi chiêu và hắn sẽ không nuốt bạn được nữa. Hãy trao đổi chiêu thức ngay lúc này đừng chần chừ để kỹ năng Đánh Chén của Tahm Kench hồi lại.

Kỹ năng Đánh Chén có thể nuốt bạn lại nếu bạn bị 3 điểm đánh dấu của Khẩu Vị Độc Đáo, hãy cân nhắc lùi về khi bị dính 2 lần điểm này.

Loading...

Kỹ năng Da Dày sẽ giúp hắn tạo ra một lớp khiên và có thể sử dụng nó, nếu hắn sử dụng lớp khiên này thì Da Dày sẽ không thể tạo thêm máu xám đến khi Da Dày hồi chiêu, hãy tận dụng lợi thế này để khô máu với hắn.

Chiêu cuối Du Ngoạn Thủy Vực có thể giúp hắn và đồng đội chặn đầu bạn rất tốt, hãy cân nhắc đi lẻ hoặc lên quá cao nếu không có đồng đội bên cạnh.

Sử dụng tướng khắc chế Tahm Kench

Janna: Để khắc chế Tahm Kench thì việc sử dụng Janna và vô cùng hợp lý, với bộ kỹ năng bảo kê cực tốt của mình thì việc Tahm Kench muốn áp sát Janna và đồng đội của cô nàng là điều khá khó khăn.

Vayne: Với khả năng nhào lộn tốt cùng với kỹ năng nảy bật ra Tahm Kench sẽ khó lòng tiếp cận đánh chén được Vayne và nếu để Vayne thoải mái xả đạn thì các bạn biết thế nào rồi đấy.

Teemo: Với chiêu thức bắn mù của mình thì Tahm Kench không thể nào có được 3 điểm nội tại để đánh chén được Teemo và đồng đội của Teemo, chưa kể đó Teemo còn có khả năng thả diều rất tốt khiến Tahm Kench muốn tiếp cận được là rất khó.

Jax: Với khả năng làm choáng của mình thì Jax có thể làm choáng và sau đó có thể gây sát thương lên Tahm Kench rất tốt. Tuy nhiên do Jax là vị tướng tay ngắn lên các bạn cần lên 1 chút chống chịu để có thể sống sót và tiêu diệt Tahm Kench nếu bị vị tướng này nuốt vào.

Gnar: Với tầm đánh dài và khả năng cấu máu của mình Gnar là lựa chọn tốt để đối đầu với Tahm Kench. Chưa kể đến khi Gnar biến đổi thì có thêm máu và kỹ năng khống chế tốt sẽ khiến Tahm Kench phải đau đầu đấy.