Cách khắc chế Talon tướng khắc chế Talon

Khắc chế Talon những điều game thủ cần chú ý và những tướng khắc chế Talon tốt nhất hiện nay.

Như các bạn đã biết Talon  là vị tướng sát thủ có lối chơi được khá nhiều game thủ liên minh huyền thoại ưa thích đó chính là dồn sát thương khủng khiếp trong thời gian ngắn. Sở hữu bộ kỹ năng combo có thể nói là bá đạo khi có thể dễ dàng tiễn một đối thủ lên bảng đếm số trong vòng một nốt nhạc Talon được khá ưa chuộng bởi các game thủ ở bậc thách đấu. Việc khắc chế Talon không phải là chuyện đơn giản nếu một người chơi có kỹ năng tốt sử dụng Talon và nếu gặp những đối thủ như vậy thì thật đáng sợ phải không nào. Hôm nay với bài viết này mình sẽ giúp các bạn phân tích những điểm yếu của Talon để giúp các bạn có thể khắc chế được vị tướng này và giới thiệu một số vị tướng khắc chế Talon tốt nhất dành cho các bạn.

khac che talon

Vai trò và vị trí của Talon

  • Vai trò: Sát thủ
  • Vị trí: Đường trên, Đường giữa

Talon thường đóng vai trò là vị tướng sát thủ với bộ kỹ năng có thể tiêu diệt nhanh chóng 1 mục tiêu bên địch và thường được sử dụng ở đường giữa.

Khắc chế Talon

Talon là vị tướng sát thủ và có lượng sát thương chủ yếu là sát thương vật lý nên các món trang bị tăng giáp là cách hiệu quả nhất để khắc chế vị tướng này.

Talon sẽ rất mạnh khi có chiêu cuối và cách chơi của Talon cũng phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng này, với kỹ năng này Talon có thể dồn sát thương rất nhanh hoặc dễ dàng rút lui với kỹ năng này. Chính vì thế nếu Talon chưa có kỹ năng này thì các bạn có thể khô máu được với hắn.

Loading...

Vì là tướng sát thủ lên Talon không có nhiều sức chống chịu, chính vì thế trong giao tranh hãy cố gắng tiêu diệt vị tướng này trước tiên với các kỹ năng khống chế, dồn sát thương.

Sử dụng tướng khắc chế Talon

Diana: Là vị tướng có khả năng chống dồn sát thương vô cùng tốt, Diana chính là vị tướng tốt nhất để khắc chế Talon, Talon sẽ không thể nào có thể đủ sát thương để hạ gục Diana với lượng giáp mà vị tướng này có thể tao ra và với lượng máu ít thì Talon sẽ chẳng chịu được 1 combo của Diana. Khi Talon bật chiêu cuối thì Diana chỉ cần bật Thác Bạc thế là xong

Lee Sin: Với khả năng gây sát thương cực tốt của mình Lee Sin chính là vị tướng khá tốt để trị Talon, Talon chắc chắn sẽ khó lòng có thể đối đầu lại được với Lee Sin với bộ kỹ năng của vị tướng này, tuy nhiên tất cả còn phụ thuộc vào trình độ cách chơi Lee Sin của bạn nữa nhé.

Pantheon: Với khả năng chống chịu, khả năng khống chế, khả năng cấu máu cực tốt của Pantheon thì Talon hoàn toàn không có cửa để đối đậu lại vị tướng này. Nếu đối phương là Talon thì hãy lựa chọn Pantheon để khắc chế luôn nhé.

Riven: Đối với Riven thì không cần phải nói, Riven luôn nhỉnh hơn Talon về khoản gây sát thương và khống chế, ngoài ra Talon cũng chẳng thể cấu máu được Riven với bộ kỹ năng tạo giáp của cô nàng.

Kayle: Khi Talon bật chiêu cuối thì Kayle cũng chỉ việc buff chiêu cuối Miễn Nhiễm Sát Thương của mình mà thôi, tất cả những gì sau đó thì chắc chắn các bạn cũng rõ rồi đấy.