Cách khắc chế Taric tướng khắc chế Taric

Khắc chế Taric và tướng khắc chế Taric tốt nhất trong liên minh huyền thoại.

Taric là vị tướng thường được chơi ở vị trí hỗ trợ trong liên minh huyền thoại. Do ngoại hình có thể nói là không được ưa nhìn cho lắm nên Taric thường bị hắt hủi trong liên minh huyền thoại dù bộ kỹ năng không chê ở điểm nào của vị tướng này. Với khả năng chuyên về bảo kê, hỗ trợ thì Taric là vị tướng hỗ trợ khá tốt và không thể chê ở điểm nào của vị tướng này, tuy không được lựa chọn nhiều nhưng nếu gặp phải cao thủ sử dụng Taric thì bạn sẽ vô cùng khó khăn để khắc chế vị tướng này đấy. Chính vì thế hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn khắc chế Taric để nếu có gặp trong trận đấu nào đó nhé.

taric

Vai trò và vị trí của Taric

  • Vai trò: Đấu sĩ,Hỗ trợ
  • Vị trí: Đường trên, Đường dưới

Taric thường được sử dụng với vai trò là người hỗ trợ đường dưới nhưng đôi lúc thường được các game thủ sử dụng như một đấu sĩ đường trên cũng rất hay.

Khắc chế Taric

Với kỹ năng hồi máu cực tốt cùng kỹ năng khống chế cứng Taric luôn khó chịu khi đi đường. Tuy nhiên nhược điểm của vị tướng này là tầm đánh ngắn và tiêu tốn khá nhiều mala khi sử dụng kỹ năng, hãy cố gắng khai thác nhược điểm của vị tướng này.

Loading...

Thay vì tấn công một vị tướng có khả năng hôi máu tốt và lượng giáp lớn, các bạn hãy chuyển sang tấn công đồng đội của hắn điều này sẽ giúp các bạn có được lợi thế hơn khi trao đổi chiêu thức vì lượng sát thương của Taric không có nhiều.

Không lên áp sát quá gần Taric bởi Taric có nhiều kỹ năng gây sát thương lên tướng và phạm vi ảnh hưởng xoay quanh Taric là chủ yếu.

Sử dụng tướng khắc chế Taric

Sivir: Taric chỉ có một kỹ năng khống chế cứng và kỹ năng này lại bị vô hiệu hóa hoàn toàn bởi khiên chống phép của Sivir, đây chính là vị tướng có thể khắc chế Taric tốt nhất.

Morgana: Có khả năng khống chế từ xa tốt và khả năng tạo khiên chống phép thì Morgana là sự lựa chọn hợp lý để khắc chế Taric.

Nami: Ngoài khả năng khống chế, combat tổng tốt thì Nami còn có khả năng hồi phục tốt sẽ giúp cho việc trao đổi chiêu thức với Taric không gặp nhiều khó khăn

Thresh: Với khả năng khống chế cực tốt của Thresh thì Taric sẽ gặp vô vàn khó khăn trong trận đấu này.

Tahm Kench: Với khả năng nuốt kẻ địch vào để tạo lợi thế cho đồng đội thì Tahm Kench là sự lựa chọn hợp lý để khắc chế Taric, chưa kể Tahm Kench còn có thể cứu đồng đội hay vô hiệu quá kỹ năng khống chế của Taric lên đồng đội tốt.