Cách khắc chế Teemo tướng khắc chế Teemo

Khắc chế Teemo những điều cần biết và những tướng khắc chế Teemo tốt nhất hiện nay giúp các bạn có thể chế ngự vị tướng này.

Teemo là vị tướng được khá nhiều game thủ ưa thích đặc biệt là những game thủ nữ, tuy nhiên nó cũng là vị tướng mà khiến không biết bao nhiêu game thủ phải ức chế đến phát khóc vì cách chơi khó chịu của mình. Với bộ kỹ năng khó chịu đến từ chiêu bắn mù và cách chơi thả diều khiến các vị tướng nhất là tay ngắn phải khóc thét. Ngoài ra Teemo còn có cách chơi khá thú vị đến từ chiêu cuối đặt Nấm của mình khiến vị tướng này đã khó chịu trở lên vô cùng khó chịu. Hôm nay mình sẽ giúp các bạn có thể khai thác những điểm yếu của Teemo và tìm ra cách khắc chế Teemo tốt nhất cùng một số tướng có thể khắc chế vị tướng này trong liên minh huyền thoại.

Teemo

Vai trò và vị trí của Teemo

  • Vai trò: Pháp sư
  • Vị trí: Đường trên, Đường dưới, Đường giữa

Teemo thường được biết đến với vai trò như một pháp sư đường giữa nhưng xu hướng hiện nay thì việc đem Teemo đi đường trên để khắc chế một số vị tướng hay đi đường dưới đều được.

Khắc chế Teemo

Teemo có thể giữ khoảng cách và cấu máu bạn rất tốt bằng kỹ năng Bắn Độc, các bạn cần giữ khoảng cách với Teemo khi sẵn sàng có thể chơi khô máu với vị tướng này.

Loading...

Phi Tiêu Mù sẽ khiến các đòn đánh thường của bạn bị Hụt, hãy cân nhắc sử dụng kỹ năng khi bị Teemo bắn mù.

Teemo có lượng máu khá ít và không có kỹ năng khống chế cứng cùng với kỹ năng tẩu thoát, các bạn hãy áp sát và tiêu diệt Teemo cùng đồng đội ngay khi có thể.

Việc sử dụng Mắt Tím và máy quét là cách để phá hủy những chiếc nấm của Teemo ở các vị trí then chốt

Sử dụng tướng khắc chế Teemo

Zed: Với khả năng cấu máu từ xa tốt cùng chiêu cuối của mình Zed hoàn toàn có thể vô hiệu hóa Teemo trước khi vị tướng này kịp làm những gì mình muốn. Khi Zed dồn sát thương từ chiêu cuối thì Teemo chỉ có nước lên bảng đếm số.

Pantheon: Là vị tướng có khả năng cấu máu cực tốt và khả năng khống chế tốt, Teemo sẽ hoàn toàn bị áp dảo bởi Pantheon khi phải đối đầu với vị tướng này.

Jayce: Sở hữu bộ kỹ năng cực tốt có thể cấu máu từ xa và có thể chơi cận chiến, với lượng máu của Teemo thì chắc chắn sẽ không đủ để chịu nổi một combo từ Jayce.

Yorick: Không có vị tướng nào có thể đối đầu với Teemo tốt như Yorick, với vị tướng này thì việc cấu máu hay khả năng hồi phục đều tốt hơn Teemo rất nhiều.

Rumble: Là vị tướng rất tốt để khắc chế được Teemo với việc cấu máu liên tục và khả năng tạo giáp của mình Rumble sẽ khiến Teemo vô cùng chật vật để chống đỡ.