Cách khắc chế Thresh tướng khắc chế Thresh

Khắc chế Thresh vị tướng sinh ra là để hỗ trợ và những tướng khắc chế Thresh tốt nhất hiện nay.

Nói đến vị tướng hỗ trợ có khả năng khống chế và bảo kê tốt lại có thể thay đổi cục diện trận đấu thì chắc chắn các game thủ chuyên nghiệp sẽ nghĩ ngay đến Thresh. Vị tướng có thể khiến đối phương bị trói lại và khống chế với một bộ combo vô cùng linh hoạt, ngoài ra Thresh còn có thể cứu đồng đội vô cùng tốt trong những tình huống bất lợi. Nhìn chung Thresh là một vị tướng hỗ trợ vô cùng tốt dành cho các game thủ liên minh huyền thoại và được sử dụng khá nhiều với những pha hack não đẳng cấp đến từ vị tướng này. Thresh nếu được một game thủ mới chơi thì không sao nhưng nếu gặp phải một game thủ đẳng cấp thì sẽ rất khó khăn đấy. Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn cách khắc chế Thresh và những tướng có thể khắc chế Thresh tốt trong liên minh huyền thoại giúp các bạn có thể đối đầu với vị tướng này trong các trận xếp hạng leo rank.

Khắc chế Thresh

Khắc chế Thresh

Vai trò và vị trí của Thresh

  • Vai trò: Hỗ trợ
  • Vị trí: Đường dưới

Là vị tướng sinh ra là để hỗ trợ thì Thresh chỉ đi đường dưới với vai trò hỗ trợ bảo kê xạ thủ. Với bộ kỹ năng khống chế mạnh của mình Thresh có thể khiến rất nhiều game thủ ngậm ngùi ăn hành với vị tướng này.

Khắc chế Thresh

Thresh có thể sử dụng Án Tử để trói bạn lại, tuy nhiên kỹ năng này khi niệm sẽ có động tác tay, các bạn cần cố gắng tránh kỹ năng này của Thresh và không nên để bị Thresh ép góc vì khí đó bạn sẽ dễ dàng trúng Án Tử. Nếu bạn bị dính Án Tử, hãy chuẩn bị những gì sẵn sàng vì Thresh có thể sẽ lao vào khống chế bạn.

Loading...

Kỹ năng Con Đường Tăm Tối của Thresh có thể sẽ giúp đồng đội của hắn tạo giáp và kéo lại gần Thresh, cẩn thận những pha phối hợp gank hoặc cứu đồng đội của hắn. Tip nhỏ: Đứng lên lồng đèn hoặc cắm mắt giữa lồng đèn sẽ khiến đối phương kích nhầm và không thể kích vào được lồng đèn.

Sức mạnh của Thresh phụ thuộc phần lớn vào việc thu thập Linh Hồn, hãy lợi dụng điều này vì Thresh sẽ cố gắng thu thập linh hồn.

Việc phá vỡ mảnh Hồn Ngục sẽ giúp đồng đội của bạn rút lui an toàn, hãy cân nhắc khi đồng đội còn ít máu và bạn còn nhiều máu.

Sử dụng tướng khắc chế Thresh

Alistar: Là vị tướng có khả năng chống chịu và bộ combo cực kỳ khó chịu của mình Alistar là vị tướng có thể khắc chế Thresh cực tốt. Nhìn chung Thresh sẽ hoàn toàn bị vô hiệu hóa bởi kỹ năng của vị tướng này.

Morgana: Với khả năng tạo khiên chống phép thì Thresh sẽ không thể nào trói được đồng đội của Morgana và ngoài ra khả năng khống chế của Morgana là vô cùng tốt điều này sẽ khiến Thresh phải dè chừng.

Lulu: Vừa có khả năng cấu máu tốt vừa có khả năng không chế mạnh lại có chiêu cuối bảo kê rất tốt, nếu như Thresh sử dụng Án Tử trúng thì cũng phải dè chừng khi lao vào vì có thể sẽ bị Lulu hất tung lên và khống chế khiến vị tướng này không thể làm gì.

Leona: Là vị tướng có khả năng khống chế cao và chống chịu tốt Leona là vị tướng tốt để khắc chế Thresh. Nếu như Thresh Án Tử và Đóng Hộp thì Leona có thể sử dụng Thái Dương Hạ San rồi sau đó lao vào phá vỡ mảnh Hồn Ngục để giúp đồng đội.

Ezreal: Với khả năng cấu máu từ xa tốt Ezreal sẽ luôn giữ khoảng cách với Thresh mà vẫn có thể gây sát thương và ăn lính tốt. Ngoài ra với Dịch Chuyển Cổ Học thì Thresh sẽ không thể làm khó được Ezreal đâu.