Cách khắc chế Tristana tướng khắc chế Tristana

Khắc chế Tristana những điều cần biết khi đối đầu với vị tướng này và tướng khắc chế Tristana tốt nhất trong liên minh huyền thoại.

Là vị tướng có khả năng gây sát thương cực tốt, cực khỏe về cuối game và do vị tướng này có tầm đánh xa nhất về cuối game nên có thể nói Tristana là vị tướng có thể nói khá khó để khắc chế được. Sở hữu bộ kỹ năng farm cực khỏe cấu máu tốt ở giai đoạn đầu trận cùng với khả năng trốn thoát khỏi những pha gank cực tốt và chiêu cuối có thể khiến đối thủ khóc thét với lượng sát thương vả khả năng đẩy lùi. Việc gank và khắc chế Tristana thật sự là vấn đề nan giải và điều đó còn khó khăn hơn rất nhiều trong các cuộc giao tranh bởi khi hỗ trợ hoặc tiêu diệt được tướng địch thì Tristana sẽ cơ động hơn rất nhiều sau đó, đây chính là điểm sáng sợ của Tristana.

khac che tristana

Vai trò và vị trí của Tristana

  • Vai trò: Xạ thủ, Pháp sư
  • Vị trí: Đường dưới

Tristana thường được đóng vai trò như xạ thủ đường dưới với sức mạnh về cuối game những đôi khi cũng được thử với vai trò là một Pháp sư đường giữa trong các trận đấu thường. Điểm mạnh của Tristana chính là khó bị bắt và có thể dễ dàng tẩu thoát trong combat hoặc truy đuổi quân địch.

Khắc chế Tristana

Là vị tướng có tầm đánh xa nhất liên minh huyền thoại về cuối game, nếu để trận đấu diễn biến chậm thì sẽ vô cùng có lợi cho vị tướng này. Hãy cân nhắc đè bẹp Tristana ngay ở đầu trận khi mà vị tướng này còn chưa có nhiều sức mạnh cho lắm.

Hãy tránh xa những con lính gần hết máu vì khi Tristana tiêu diệt nó thì kỹ năng Đạn Nổ sẽ phát huy tác dụng và gây sát thương lên những kẻ địch cạnh bên. Nếu không muốn lượng máu của mình tự nhiên mất đi thì hãy tránh xa những con lính gần hết máu này.

Loading...

Kỹ năng Súng Liên Thanh sẽ tăng tốc độ bắn cho Tristana trong một thời gian ngắn nhưng sẽ có thời gian giảm hồi chiêu khá lâu, hãy lùi về nếu Tristana kích hoạt kỹ năng này và lao lên khi thời gian của kỹ năng này đã hết.

Khi tiêu diệt được tướng hoặc hỗ trợ, thời gian tái sử dụng của Cú Nhảy Tên Lửa được hồi lại. Các bạn cần chú ý điều này khi giao tranh Tristana.

Sử dụng tướng khắc chế Tristana

Corki: Là vị tướng có khả năng cấu máu từ xa cự tốt và độ cơ động không kém gì Tristana, Corki có thể đứng đằng xa thoải mái xả kỹ năng và gây sát thương mà không cần phải đến gần mục tiêu của mình.

Caitlyn: Tristana có tầm đánh xa nhất liên minh huyền thoại về cuối game còn Caitlyn thì lại có tầm đánh cơ bản lúc đầu lớn nhất, chính vì thế Caitlyn  có thể dễ dàng đè đường Tristana ngay trong giai đoạn đầu.

Sivir: Là vị tướng có lối chơi khá cơ bản trong liên minh huyền thoại và với kỹ năng tạo khiên chống phép của mình thì Sivir có thể đấu tay đôi tốt với Tristana trong kèo đấu này.

Draven: Hầu hết không vị tướng nào có ít máu có thể chịu nổi vài rìu của Draven mà không gặp vấn đề gì cả. Với lượng sát thương khủng khiếp của mình thì Draven sẽ khiến Tristana phải vô cùng chật vật đấy.

Jinx: Tầm đánh cơ bản của Jinx không được bằng Tristana về cuối game nhưng Jinx lại có kỹ năng Tráo Hàng giúp tăng tầm đánh tối đa của vị tướng này. Ngoài Tristana thì Jinx cũng là một vị tướng có thể đứng từ xa xả đạn bắn nát quân địch.