Cách khắc chế Trundle tướng khắc chế Trundle

Khắc chế Trundle trong liên minh huyền thoại và những tướng khắc chế Trundle tốt nhất hiện nay.

Trundle là một vị tướng có thể tay đôi với bất cứ một vị tướng nào trong liên minh huyền thoại. Sở hữu khả năng hồi phục cực tốt đến từ nội tại của mình kết hợp với khả năng rút dame vật lý từ đổi thủ thì gần như Trundle không có đối thủ. Ngoài ra Trundle còn có khả năng khống chế và có chiêu cuối gây sát thương vô cùng tốt, việc đối đầu với Trundle là vô cùng khó khăn. Tuy nhiên hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi phân tích các nhược điểm và ưu điểm của vị tướng này để có thể khai thác và khắc chế vị tướng này tốt nhất giúp các bạn có thể leo rank tốt hơn trong mùa giải này.

khac che Trundle

Vai trò và vị trí của Trundle

  • Vai trò: Đấu sĩ đỡ đòn
  • Vị trí: Đường trên, Đi rừng

Trundle là vị tướng có khả năng solo cực tốt nên việc để Trundle đi đường trên là vô cùng hợp lý, ngoài ra các bạn có thể sử dụng Trundle dưới vai trò là một người đi rừng hay một người hỗ trợ cũng rất hay.

Khắc chế Trundle

Kỹ năng Nhai Nuốt của Trundle sẽ gây sát thương, khiến bạn mất đi một lượng sát thương vật lý kha khá và chuyển cho Trundle, hãy cân nhắc áp sát hắn ta nếu không cần thiết.

Loading...

Nếu Trundle nằm trong vòng ảnh hưởng của kỹ năng Vương Quốc Băng Hàn thì tốc độ đánh và khả năng hồi phục của Trundle sẽ tăng nên rất nhiều, dụ Trundle ra khỏi vùng ảnh hưởng của kỹ năng này nếu có thể.

Tránh xa khỏi Cột Băng của Trundle càng nhanh càng tốt nếu không bạn sẽ bị làm chậm đi rất nhiều.

Sử dụng tướng khắc chế Trundle

Sona: Là vị tướng có khả năng cấu máu từ xa cùng với buff máu tạo giáp, tăng tốc độ chạy cùng với chiêu cuối làm choáng cực tốt thì Sona chính là nỗi ác mộng của Trundle khi phải đối đầu.

Jax: Với kỹ năng làm choáng của mình cùng khả năng gây sát thương tốt việc đối đầu với Trundle sẽ không khó khăn cho lắm. Trundle sẽ không thể nào tận dụng hết bộ kỹ năng của mình được.

Teemo: Với kỹ năng bắn mù cùng với khả năng cấu máu cực tốt, Trundle sẽ rất vất vả khi muốn tiếp cận và gây sát thương lên Teemo.

Kennen: Sự khó chịu của Kennen đến từ khả năng gây sát thương từ xa cùng kỹ năng chạy trốn vô cùng tốt. Trundle muốn tiếp cận Kennen không phải là chuyện dễ dàng.

Vladimir: Với kỹ năng hút máu của mình thì dù Trundle có hồi phục bao nhiêu thì vẫn bị Vladimir hút máu hết bấy nhiêu.