Cách khắc chế Twisted Fate tướng khắc chế Twisted Fate

Khắc chế Twisted Fate trong liên minh huyền thoại cùng những vị tướng được sử dụng để khắc chế Twisted Fate.

Twisted Fate là một vị tướng có thể nói là vô cùng cơ động trong liên minh huyền thoại và có thể giúp đồng đội lật ngược tình thế một cách ngoạn mục. Sở hữu bộ kỹ năng cấu máu từ xa kết hợp với kỹ năng chọn bài Đỏ Vàng Xanh phù hợp với tình thế thì việc Twisted Fate đè đường đối thủ là rất bình thường. Không những thế cùng với sát thương và lượng vàng kiếm được từ kỹ năng Tráo Bài và nội tại Gian Lận của mình thì Twisted Fate đã khó chịu lại càng khó chịu hơn. Không những thế với chiêu cuối Định Mệnh của Twisted Fate thì vị tướng này có thể làm nhiều hơn thế nữa, có thể có mặt bất ngờ trong những cuộc gank, hỗ trợ đồng đội phản gank hay đơn giản là phát hiện đội bạn đang ăn Rồng, Baron chính là lợi thế rất lớn khi có Twisted Fate. Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu cách khắc chế Twisted Fate và những tướng khắc chế Twisted Fate ngay bây giờ nhé.

Twisted Fate

Vai trò và vị trí của Twisted Fate

  • Vai trò: Pháp sư
  • Vị trí: Đường giữa

Twisted Fate đóng vai trò là một pháp sư đường giữa trong đội hình với lượng sát thương phép thuật khá lớn của mình. Ngoài ra có một số game thủ còn tận dụng Twisted Fate ở vị trí adc cũng khá hay các bạn có thể thử.

Khắc chế Twisted Fate

Twisted Fate cấu máu rất tốt bằng kỹ năng Phi Bài, các bạn hãy chú ý vì kỹ năng này khá dễ tránh chỉ cần chú ý lúc Twisted Fate tung kỹ năng là các bạn có thể né được.

Hãy chú ý khi Twisted Fate chọn bài sẽ hiện lên con bài đó trên đầu Twisted Fate, các bạn có thể dựa vào đó để tùy cơ ứng biến.

Loading...

Khi Twisted Fate bật chiêu cuối Định Mệnh thì vị tướng này có thể bay đến một điểm nào đó, các bạn cần chú ý khi Twisted Fate bật kỹ năng này thì cần lui về hoặc kết hợp với đồng đội kết hợp để tiêu diệt Twisted Fate. Twisted Fate thường chọn bài làm choáng rồi mới bay đến các bạn cẩn thận điều này.

Các món trang bị kháng phép là cách để giảm thiểu đi sức mạnh của Twisted Fate khi đối đầu.

Twisted Fate không có kỹ năng chạy trốn nên hãy cùng đồng đội tiêu diệt hắn ngay trong thời gian đầu để hắn không có đủ sức mạnh ở giữa trận.

Sử dụng tướng khắc chế Twisted Fate

Để khắc chế Twisted Fate chúng ta sử dụng các tướng có khả năng áp sát tốt và gây sát thương mạnh vì Twisted Fate không có kỹ năng chạy trốn và vô cùng ít máu.

Fizz: Là vị tướng phù hợp nhất để đối đầu Twisted Fate, chắc chắn Twisted Fate sẽ không thể chịu được nổi một combo dồn sát thương khủng khiếp đến từ Fizz với lượng máu tí ỏi như vậy.

Diana: Diana có thể áp sát tốt, chống dồn sát thương tốt và có thể khiến Twisted Fate khó khăn khi phải đối mặt. hãy lựa chọn Diana để khắc chế Twisted Fate khi thi đấu.

Ahri: Với khả năng cấu máu cùng khả năng hồi phục và sự cơ động đến từ Ahri sẽ khiến Twisted Fate phải đau đầu đấy. Lựa chọn Ahri là sự lựa chọn khá hợp lý khi bạn gặp phải Twisted Fate ở đường giữa.

Zed: Khả năng dồn sát thương của Zed thì không cần phải nói nhiều, chỉ trừ khi Twisted Fate có thể lên được Đồng Hồ Cát không thì có lẽ Twisted Fate gặp Zed ở đâu là đếm số ở đó.

LeBlanc: Không cần phải nói quá nhiều về LeBlanc, khả năng dồn sát thương và khả năng cơ động của vị tướng này là quá đủ để khiến Twisted Fate lên bảng đếm số mà không kịp làm gì.